Xoá bỏ Deep Freeze thì làm thế nào?

Ban đầu khi cài Deep Freeze thì vẫn hiện lên hình con gấu trắng, ấn tổ hợp phím Shift+Ctrl+Alt+f6 thì vẫn được. Nhưng sau một lần tôi để chế độ boot thawed thì sau khi khởi động lại máy không thấy biểu tượng con gấu, ấn tổ hợp phím cũng không có tác dụng. Trước đây tôi chỉ cài Deep Freeze ổ C nhưng bây giờ cả ổ D, E cũng bị. Tôi muốn hỏi cách phá bỏ Deep Freeze trong trường hợp này. Tôi đã thử dùng bản Deep Unfreezer 1.6 nhưng vẫn không đư
Trả lời 16 năm trước
Để xoá bỏ trương trình Deep Freeze bạn chỉ cần nháy vào file cài Deep Freeze rồi chọn Remove chương trình. Máy tính khởi động lại là ok.
john
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn muốn bõ Deep Freeze , thì cần phải làm cho nó mất tác dụng trước đã , và khởi động máy lại để nó nhận , sau đó vào Remove mới xóa chương trình đó được .