Hỏi cách cài lại win ?

mình cho đĩa win vào chạy một lúc,màn hình báo không tiếp tục ầi được và báo thiếu file window root><ssystem 32/hal.dll>

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn. Lỗi bạn nói có thể do đĩa của bạn kém, hoặc do ổ đĩa đọc kém, nên không thể load thư viện khi cài. Bạn có thể thử cài bằng đĩa khác, hoặc thay ổ đĩa khác để cài.

Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước

có khả năng do đĩa của bạn lỗi, hoặc do ổ đọc.bạn có thể thử đĩa đấy trên 1 máy khác để xác định rõ nguyên nhân.

September
Trả lời 14 năm trước

đúng rồi đó bạn đĩa bị trầy xướt là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này bạn nên mua đĩa khác cài đi