Xem thử dùm e cấu hình này chơi game được không?

máy em có cấu hình Inter(R) Pentium(R) dual CPU T2390 @1.86GHz 1.87 GHZ.vậy em có thể chơi game tinh võ được không vậy.game tinh võ cần cấu hình Intel ® Pentium ® 4 2.4 Ghz+.trả lời dùm em thank nhiều

Mai Đình Chung
Trả lời 14 năm trước

Máy bán hàng dual mà . cấu hình máy bạn chơi được nhưng mà chơi không tốt . máy chơi game bây giờ muốn tốt phải dùng core 2 dual tầm 3.0 thì mới ngon được . máy bạn tính ra mới chỉ được 3.0 nên chơi kém lắm .

Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước

giờ muốn so sánh, cứ lấy cấu hình đề nghị của nó ra mà xem.đừng để ý cấu hình tối thiểu.chỉ cần cấu hình của bạn bằng hoặc lớn hơn cái cấu hình đề nghị của game là được.với cấu hình hiện giờ, bạn có thể chơi được. nhưng khả năng giật và lag là điều khó tránh khỏi.