Lỗi khởi động máy tính!

Các Pro ơi giúp em với.Tình hình là em đang dùng Laptop Lenovo s10-2 đang bình thường bỗng dưng bây giờ gặp trục trặc trong quá trình khởi động, lâu ơi là lâu, cụ thể là những phần trong ảnh em ko đánh dấu thì hiện ra rất nhanh, còn các phần em khoanh tròn thì em phải đợi rất lâu nó mới hiện ra. Phải 3-4 phút gì đấy. Rất khó chịu. Cho dù em đã dùng các cách như Msconfig, dùng phần mềm Fix PC Errors  Now,RegistryBooster, Driver check... Đặc biệt hơn nữa là em còn Repaid lại Win nữa chứ. nhưng vẫn không ăn thua gì. Các bác có cách nào khắc phục thì giúp em với nha. Thanks

nguyễn cao phong
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng thử phần mềm AdvancedSystemCare để dọn dẹp máy tính+phần mềm SmartDefrag chống phân mảnh ổ cứng xem.Mình đang dùng 2 phần mềm này,trước không dùng máy khởi động lâu lắm,nhưng bây giờ khởi động nhanh rồi.Còn download chúng thì bạn tìm trên mạng nhé,có nhiều lắm

Mr Hiền
Trả lời 14 năm trước

bạn coi lại phần Start các gói dịch vụ đi kèm windon nhé