RAM của em là 1 GB card màng hình là 128 mạng bình thường cấu hình ấy chơi game CF đc ko?

Cho em hỏi RAM của em là 1 GB card màng hình là 128 mạng bình thường cấu hình ấy chơi game CF đc ko mà sao em chơi lag quá mong ah chị giúp đỡ

còn nữa cho em hỏi card màng hình hiện giờ 1GB là bao nhiêu zậy

hjhj

Cướp Răng
Trả lời 14 năm trước

Máy của bạn nếu chip tầm 2.2 trở lên ( core 2 dual, solo thì càng tốt) thì chơi được mà. Chơi Game đòi hỏi Card màn hình phải cao, nhưng máy nhà mình cũng tương tự vậy mà chơi vẫn không lag. Trong khi chơi CF bạn nên tắt tất cả những Ứng dụng không cần thiết đi như diệt Vius chẳng hạn. Bạn tắt bằng cách nhấn tổ hợp Phím Ctr+Alt+Del rồi nhấn vào Processes tìm và nhấn vào End process là được

Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước

có lẽ do card màn hình của bạn không đủ yêu cầu. bạn nên nâng cấp card lên. mình thấy các game ở vn thường không game nào quá card 512 đâu.nên mua cái 512 là ổn rồi, ko cần đến 1GB.trừ khi bạn muốn max cấu hình :).mà max cấu hình thì phải nâng cả ram lên 2 gb (dual).bạn vào trang download CF để xem cấu hình nhé