Muốn làm ảnh có size lớn xuống nhỏ hơn để dễ chèn. Ai có biết cách nào không thì bày em với ạ?

Muốn làm ảnh có size lớn xuống nhỏ hơn để dễ chèn. em có ảnh gần 200kb muốn xuống mấy chục kb.ai có biết cách nào không thì bày em với a

bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước

Cách 1: Dùng phần mềm Photorisizer để thay đổi kích thước ảnh.

Cách 2: Chụp cái hình với kích thước khung hình nhỏ bớt, paste ra paint, gọt lại, save! ==> cách này thủ công :D

Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước

nếu ko cần chính xác mã màu của ảnh lắm thì bạn đưa nó vào paint, save as, chọn đuôi .GIF . ảnh của bạn sẽ nhẹ đi rất nhiều. Tất nhiên nó sẽ ko giữ được màu sắc đẹp như của JPG hoặc ảnh gốc :P