Giải pháp cho bộ công nghệ camera va phần mềm giữ xe cơ chế tự động hóa?

    Ai tư vấn dùng mình ! hệ thống bãi giữ xe thông minh giờ ko gì quá xa lạ đối với bạn nữa, nhưng mà ai anh chị nào biết chỉ giúp em:
    em muốn xe ô tô vào camera chụp hình kết nối với phần mềm cho ra hình ảnh trên máy tính và phần mềm đó mã hóa đưa ra mã vạch < thẻ chíp> trong khi đó phần xử lý đưa ra cơ chế, hoạt động chỉ và hướng dẩn cho xe ô tô vào cho đó < chổ cố định cho xe đó - cơ chế hoạt động nhờ sensor tự đông>

    em dc biết bao nhiêu đó ai biết thêm chỉ giúp mình nhé thanks ! 0979651426

Hoang Nguyen
Trả lời 14 năm trước

Danh mục thiết bị hệ thống :

  1. Hệ thống máy tính + bộ lưu điện + tủ PTP-SP
  2. Hệ thống camera quan sát ( 4 bộ) – 2 bộ (bên trái) và 2 bộ (Bên phải)
  3. Đầu đọc ghi thẻ (2 bộ):
  4. Phần mềm quản lý bãi xe PTP-SP
  5. Bộ điều khiển trung tâm (xử lý tín hiệu camera và điều khiển, 7 nút khiển)

- Nút 1 : Tác dụng khởi tạo hệ thống trong thời gian 2s

- Nút 2 và Nút 3 (Bên trái) : Dùng để đảo lane (Lối Vào thành Lối Ra và Lối Ra thành Lối Vào). Giảm thiểu việc ùn tắt khi khách vào quá đông hoặc ra quá đông.

- Nút 4 và Nút 5 (Bên phải) : Dùng để đảo lane (Lối Ra thành Lối Vào và Lối Vào thành Lối Ra). Giảm thiểu việc ùn tắt khi khách vào quá đông hoặc ra quá đông.

- Nút 6 (Bên trái) - Kiểm soát thẻ xe Vào hoặc ra Bên Trái: Dùng để chụp hình xe ghi dữ liệu vào hệ thống (nếu nút 2 được chọn) hoặc thể hiện hình ảnh ban đầu, lấy thông tin từ thẻ(Nếu nút 3 được chọn).

- Nút 7 (Bên phải) - Kiểm soát thẻ xe Ra hoặc Vào Bên Phải: Dùng để chụp hình xe ghi dữ liệu vào hệ thống (nếu nút 4 được chọn) hoặc thể hiện hình ảnh ban đầu, lấy thông tin từ thẻ(Nếu nút 5 được chọn).

  1. Bộ thẻ Mifare (Thẻ giữ xe bằng thẻ chip)
  2. Bộ đèn LED Ma Trận: hiển thị tiền gửi xe và thông báo bằng tiếng Việt (Unicode)

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG

A. Đối với bãi xe lối vào và lối ra cùng một vị trí

Hệ thống giữ xe sẽ trang bị cho Quý Khách 1 bộ PTP_SP bao gồm 2 lối (Lối vào, lối ra), Khách hàng hoàn toàn chủ động thay đổi lối vào và lối ra (đảo lane) tùy theo thời điểm như sau :

1. Thông thường : Chọn 1 lối vào và 1 lối ra.

2. Chọn 2 lối vào (Thời điểm khách vào đông)

3. Chọn 2 lối ra (Thời điểm khách ra đông)

B. Đối với bãi xe lối vào và lối ra ở hai vị trí cách xa nhau

Hệ thống giữ xe sẽ trang bị cho Quý Khách 2 bộ PTP_SP kết nối mạng với nhau bao gồm 4 lối (đảo lane), người sử dụng có thể thay đổi tùy thời điểm khác nhau, giải quyết hiện tượng ùn tắt xe trong thời gian ngắn nhất.

1. 2 lối vào và 2 lối ra

2. 4 lối vào

3. 4 lối ra

4. 1 lối vào và 3 lối ra

5. 3 lối vào và 1 lối ra

Vận hành :

- Khi xe vào bãi (Lối vào): Khách hàng chạy xe vào đúng vị trí vạch dừng tại lối vào, Nhân viên kiểm soát tại lối vào quan sát trên màn hình thấy rõ xe đang dừng tại vạch qui định, đưa thẻ chip vào vị trí phát sóng trên tủ kiểm soát PTP, và nhấn nút kiểm soát lối vào, lúc này camera sẽ truyền tín hiệu hình ảnh của xe như : Thân xe, chủng loại xe, màu sắc và đặc biệt là bảng số xe. Ngay tức thì, hình ảnh sẽ được chụp tức thời và chương trình mã hóa hình ảnh vừa mới chụp lưu vào thẻ và hệ thống lưu trữ của máy tính. Sau đó thẻ sẽ được đưa cho khách hàng giữ. Thời gian khoảng 2s cho 1 tác vụ chụp hình, ghi vào thẻ và lưu trữ trong máy tính.

- Khi xe ra bãi (Lối ra) : Khách hàng chạy xe vào đúng vị trí vạch dừng tại lối ra, đưa thẻ xe cho nhân viên kiểm soát đầu ra, Tại đây thẻ được đặt lên khu vực phát sóng trên tủ kiểm soát PTP, và nhấn nút kiểm soát thẻ. Lúc này hình ảnh sẽ được mã hóa ngược lại và thể hiện trên màn hình máy tính hình ảnh 1. Đồng thời Camera đầu ra sẽ chụp hình ảnh xe đang dừng hình ảnh 2. Lúc này nhân viên sẽ kiểm soát 2 bảng số xe bằng mắt thường, đồng thời chương trình hổ trở việc nhận dạng bảng số xe từ 2 hình (hình 1: xe vào lúc ban đầu; hình 2: xe đang ra bãi) có trùng khớp với nhau không?. Nếu xe đúng với hình ảnh ban đầu thì là hợp lệ, bản đèn sẽ thể hiện số tiền cho khách hàng phải trả, còn lại là không đúng nhân viên sẽ xử lý theo quy định của bãi xe.

Chức Năng Đảo Lane :

- Đây là tính năng rất hữu dụng, giúp cho người quản lý dể dàng giải quyết hiện tượng ùn tắt xe thường xãy ra tại 1 thời điểm bất kỳ. Việc chuyển đổi lối vào thành lối ra, hoặc lối ra thành lối vào chỉ mất thời gian 1s. rất thuận tiện cho việc điều phối xe trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất.

- Hệ thống giữ xe thông minh PTP-SP được thiết kế mặc định bên Trái giành cho lối Vào và bên Phải giành cho lối Ra. Tuy nhiên việc kết hợp sử dụng chức năng đảo Lane giúp cho hệ thống phát huy tính ưu việt.

o Nút thứ 2 và nút thứ 3 bên Trái (Nút 2: chọn lối Ra thành lối Vào, và Nút số 3: chọn lối Vào thành lối Ra).

o Nút thứ 4 và nút thứ 5 bên Phải (Nút 4: chọn lối Ra thành lối Vào, và Nút số 5: chọn lối Vào thành lối Ra).

CÁC TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG

Ø Quản lý ca trực của từng nhân viên giữ xe (Tạo user, bảo mật).

Ø Quản lý Khách hàng gửi xe trả trước (Tháng, Quý, Năm)

Ø Quản lý Khách hàng vãng lai, tính toán tự theo block thời gian quy định.

Ø Cho phép thống kê lượng xe có trong bãi.

Ø Cho phép thống kê lượng xe ra vào từng thời điểm (giờ, ngày, tháng).

Ø Cho phép đảo Lane lối Vào thành Lối Ra và ngược lại (tùy thời điểm).

Ø Hệ thống lưu trữ dữ liệu xe ra. (Dùng truy vết)

Ø Hệ thống một nút nhấn khôi phục tình trạng ban đầu. (Chống treo máy)

Ø Cho phép nhận dạng tự động biển số xe.

CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Ø Bệnh viện : BV 175, BV Nguyễn Trãi…

Ø Building : Centec Tower , Hùng Vương Plaza…

Ø Siêu Thị : Coop Mark Đinh Tiên Hoàng, Coop Mark Quận 9…

Ø Trung tâm thương mại : Thương xá Tax…

Ø Sân bay, Điện Lực…

LỢI ÍCH SẢN PHẨM MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

ü Tạo môi trường giao dịch với khách hàng một cách trật tự, văn minh và lịch sự.

ü Tăng uy tín của doanh nghiệp, cơ quan, cải thiện mối quan hệ với khách hàng với doanh nghiệp, cơ quan.

ü Chuẩn hoá và linh hoạt trong cách phục vụ khách hàng với doanh nghiệp và qúy cơ quan .

ü Nâng cao hiệu suất làm việc, chất lượng phục vụ của nhân viên trong đơn vị.

ü Hỗ trợ tốt cho việc điều hành, tổ chức bộ máy, đánh giá năng suất làm việc của nhân viên.

ü Tiết kiệm thời gian và chi phí một cách đáng kể so với bất kỳ sản phẩm cùng loại nào khác trên thị trường.

ü Tính tiền theo thời gian gởi (Block), hạn chế được tối đa lượng xe gởi dài hạn, tăng diện tích bãi giữ xe phục vụ cho khách hàng.

LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

ü Thoải mái trong giao dịch : rút ngắn thời gian gửi xe , hợp lý.

ü An toàn : Không sợ mất xe ( nếu lỡ tay làm mất thẻ ) vì mỗi thẻ xe đều có một mã code riêng và số xe của khách hàng không hiển thị lên trên thẻ , thẻ xe dễ bảo quản không sợ nhàu nát hoặc bị ướt.

KHÁCH HÀNG THAM KHẢO

- Thương xá Tax (02 Tủ PTP-SP)

- Hùng Vương Plaza (03 Tủ PTP-SP)

- Center Tower (02 Tủ PTP-SP)

- Bệnh viện 175 (01 Tủ PTP-SP)

- Siêu thị Coopmart Đinh Tiên Hoàng (02 Tủ PTP-SP)

- Khu Du Lịch Đại Nam (16 Tủ PTP-SP)

- Siêu Thị CoopMart Quận 9 (02 Tủ PTP-SP)

- Bệnh Viện Nguyễn Trãi (01 Tủ PTP-SP)

- Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Quận 6 (01 Tủ PTP-SP)

- Siêu Thị Big C Gò Vấp (02 Tủ PTP-SP)

- Siêu Thị Big C Đồng Nai (02 Tủ PTP-SP)

- Bệnh Viện Quận 6 (02 Tủ PTP-SP)

Hệ thống giữ xe thông minh PTP_SP là dịch vụ thể hiện sự phục vụ khách hàng chuẩn mực ở mọi cấp độ

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý vị và mong sớm nhận được hồi âm và phúc đáp.

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :

Nguyên : 0902672902