Lắp ổ cứng của MT sang MT # để cài lại win, thì main của 2 máy phải giống hệt nhau mới có thể lắp được phải ko ?

Cho em hỏi một chút, em muốn mang ổ cứng máy tính của mình đẻ lắp vào máy khác rồi cài lại win thì main của 2 máy phải giống hệt nhau mới có thể lắp được phải không?[:-/](ổ cd của em không sài được nũa anh chị à[:(]).Pro guip em nha.Cảm ơn nhiều[:)]
Trần Đức Thuận
Trả lời 14 năm trước
Chính xác, nhưng cũng có cách đấy. Bạn có thể dùng máy khác ghost bản windows vào ổ primary của bạn, sau đó rút ra luôn, mang về nhà cắm vào máy bạn, rồi mới cài các thứ, thế là được. Cách khác nếu bạn không muốn ghost là mượn hoặc mua ổ cd về lắp vào máy nhà bạn mà cài.[:-P]