Máy in Brother DCP -145C dùng mực in nào thì tốt?

Tôi mới mua một máy in màu dùng trong gia đình ( hiệu Brother DCP -145C ), in khoảng trên dưới 80 trang giấy A4 thì hết mực. Được biết bộ mực màu của chính hiệu giá 1 triệu. Các bạn có biết loại mực nào dùng cho máy này mà giá .... nhẹ hơn không, xin giúp thông tin giùm. Cám ơn.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Mực thì bạn nên mua đúng lọai mực dùng cho dòng máy in này thường gọi là mực nạp cho máy in Brother .. bạn ở chỗ nào hà nội mình chỉ chỗ mua cho hoặc có thể ra 174 Lê thanh nghị để mua. Mà chi phí bạn nói là mua lại toàn bộ hộp mực mình nghĩ chỉ nên đổ mực cho hộp nào hết thôi bạn. Máy Brother của bạn bơm được mực mà, các loại máy in phun khác cũng bơm được bình thường. Mực sau khi bơm chất lượng in khoảng từ 75 đến 90% so với hộp mới mà tiết kiệm nhiều chi phí(giá đổ mực từ 100 đến 120 ngàn). Cần đổ mực bạn alô theo số điện thoại 04.5148803 . hoặc 0904 405 918 mình hay gọi đến đổ máy của mình đấy bạn! Chúc bạn thành công!