Mua Tên Miền Tại Name.com

Các bạn cho hỏi: tại sao mua tên miền tại name.com rẻ như vậy?? nếu dùng CC của mình mua tại đây có an toàn không? cảm ơn.
vu manh cuong
Trả lời 16 năm trước
Hi, Tên miền mua ở Name.com có đầy đủ chức năng cần thiết để điều khiển. Theo mình đánh giá thì là 8 điểm ^^. Mình vẫn mua tên miền ở đấy & dùng rất tốt, an toàn. Chúc vui vẻ ! : )
Hanel SoftCom
Trả lời 15 năm trước
[b]Tra cứu tên miền qua tin nhắn SMS[/b] Không cần máy tính, không cần kết nối internet, tra cứu thông tin tên miền ở bất kỳ đâu chỉ với tin nhắn điện thoại Cú pháp nhắn tin: [b]TENMIEN[/b] tên-miền-cần-tra-cứu gửi [b]8379[/b] Ví dụ: để tra cứu thông tin tên miền vatgia.com, bạn soạn tin [b]TENMIEN[/b] vatgia.com gửi [b]8379[/b] Bạn có thể biết tên miền đã được đăng ký hay chưa, nếu đã được đăng ký thì chủ sở hữu tên miền là ai Chi tiết tại h[b]ttp://smsvietnam.com[/b] [):D(]