Máy tính bị hỏng card mạng trong main bảo hành xong thì các ứng dụng hay bị tắt giữa chừng

hm truoc may tinh em co bj hong cai card mang trong main phai dem di bao hanh. nhung khi bh xong lay may tinh ve thi may tinh thuong xuyen hay tu dong tat cac ung dung ma minh dang su dung co luc con tu tat may va khoi dong lạ nua. neu su dung chuot hoc ban phim lien tuc chung 15>>30' thi may tinh no tu dong tat. con neu mo nghe nhac ko thi no lạ ko tu tat nua ma cu chay mai em da cai lạ win ma no van nhu vay ko bit la tạ sao nua ai bit chi cho em voi dc ko ak. neu cac anh cac chj bit thi chi cho em qua YH: lapthanhlap (:D da giup thi giup cho chot nhe THANK nhiu)
BT
Trả lời 15 năm trước
Phải cho biết hiện trang phần cứng máy của bạn thì mới "sờ" được. Vd: Ram bao nhiêu Mb... Còn phải cho biết Game này có nặng không, khả năng xung đột phần mềm ?... Bạn kiểm tra tất cả những điều đó sau đó thử reset máy lại rồi chạy lại xem thế nào nhé. Khả năng lớn là xung đột phần mềm bạn ạ.