Mua máy lạnh nào phù hợp?

Cho mình hỏi,diện tích phòng của mình là 4x8,tức là 32m2.Sử dụng máy lạnh công suất bao nhiu phù hợp?Có thể được thì cho mình hỏi ý nghĩa các thông số chi tiết về máy lạnh nhé và thị trường hiện nay nhìu loại quá,loại nào tốt và phù hợp túi tiền(<10 triệu)?Xin cám ơn ạ.
tellme
Trả lời 16 năm trước
Phòng 32m2 ít nhất bác phải mua công suất 18000BTU ! Tốt và đủ mát thì bác mua con hàng Toshiba Thái tầm 8 củ đừng mua LG việt nam làm gì ruột tàu nhiều lắm [:(]