Mua gối sưởi ở đâu ạ???

Lạnh quá, em đã mua cái gối sưởi nước Mimosa gì đó rồi ạ, kích thước khoảng 25x25, nhưng em muốn mua cái to hơn, khoảng = cái gối to để sưởi ấm lưng được ý ạ, cho bà ngoại con chim hư hư là chính ạ, nhưng cái sưởi nước mà to thế thì nặng lắm ạ các bạn có biết có loại gối sưởi nào khác không tư vấn cho em với, chỗ mua, và giá tiền luôn ạ, em xin chân thành cảm ơn .
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tuần trước em mua thêm 3 chiếc nữa cũa hãng Thiên Thanh, giá là 85k/c, KT là 25*40 ý ...nhưng giờ nghe nói đang khan hàng lắm va giá leo thang kinh lên được, tăng là 150k/c
Nhưng em cứ đưa địa chỉ các mẹ ra thử xem nhé....các mẹ ra dường Phương Mai, ở đó có nhiều hàng lắm, nó chuyên bán dụng cụ y tế thôi ạ.

Các bạn dùng loại gối này nhớ cẩn thận nhé. Mình có 1 kinh nghiệm muốn chia sẻ cùng các bạn: cắm đủ điện rồi rút dây điện ra xong hẵng dùng. Năm ngoái mình cũng mua mỗi phòng 1 cái, nhưng vì trời lanh, muốn nhanh được dùng nên cứ vừa cắm vừa dùng, kết quả là hỏng hết cả 4-5 cái vì chập đầu dây điện. Đang dùng thấy bốc khói, sợ quá. Rồi lười cũng chẳng đi bảo hành nên bây giờ vứt chỏng chơ ở nhà, k biết liệu có sửa được k nữa. Nhớ nhé các bạn nhé.

Vũ Cường
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại, gối sưởi được bán ở nhiều phố Ngọc Khánh, Láng Hạ, phố Huế, vào cả siêu thị Fivimart... với đủ chủng loại, kích cỡ, Thiên Thanh và Mimosa là 2 nhãn hiệu uy tín nhưng do nhu cầu người dân đã trở nên khan hiếm. Trên thị trường cũng bày bán những loại gối sưởi của Trung Quốc không rõ nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ nhái các thương hiệu uy tín. Giá những chiếc gối này khá "mềm", chỉ khoảng 70.000-140.000 đồng một chiếc. Tuy nhiên, đi kèm với giá rẻ là chiếc gối sưởi nhìn bên ngoài đã thấy không bền, chắc, màu sắc xấu và độ giữ nóng kém hơn hẳn những chiếc gối sưởi "xịn". Một người bán hàng ở Phương Mai cho biết, dùng những loại gối này phải cẩn thận vì nếu cho gối vào trong chăn, khi ngủ có thể đè người lên, làm bục túi, gây phỏng hoặc những chấn thương khác....