Tại sao?Ống đồng máy lạnh rỉ nước hoài???Dù đã vệ sinh sạch mấy ngày sau cũng vậy?Xin nhờ các bác giúp dùm cho em.

thuyha
Trả lời 16 năm trước
Máy của bạn làm lạnh bằng nước à? Nếu máy làm lạnh bằng nước thì khi máy đang chạy không được đóng van nước. Cách 1 đến 2 tháng quét bụi cho máy lạnh bằng gió ở phía ngoài trời.. Nếu làm như chỉ dẫn mà vẫn chưa sửa được máy thì có lẽ bạn nên gọi bộ phận bảo hành và sữa chữa đến giúp bạn.. Hy vọng máy của bạn sẽ sớm khỏe
Châu Khánh Thuận
Trả lời 14 năm trước
Bác nên kiểm tra ống xả nước ngưng có bị tắt không, nhất là ở đầu cuối. Nếu ống này tắt thì sẽ rỉ nước nhiều nơi do nước bị ứ đọng.
Hai Lua
Trả lời 14 năm trước
Ông đồng máy lạnh bị nhiểu nước (nói chính xác hơn là bị tươm nước) là chuyện bình thường.Vì bên trong ống chứa môi chất lạnh dang lỏng(gas R22) trong điều kiện áp suất Gas của máy lạnh khoang 80psi thì nhiệt độ của ống đồng là 5 - 8 độC.vì vậy không khí gần ống đồng khi gặp lạnh sẽ ngưng tụ và tươm nước(nước này là của ko khí chứ ko phải nc của máy lạnh) .chỉ những doạn ống đồng nào hở thì mới bị hiện tượng này,mún khắc phục bạn có thể mua Gen cách nhiệt và simili về quấn đoạn ống bị hở lại là xong,sẽ ko còn bị rỉ nước nửa.
Vũ Bảo Khanh
Trả lời 12 năm trước

Cái này cũng giống như hỏi tại sao "phở" lại hấp dẫn hơn "cơm"? Sau bao nhiêu điều lý giải cuối cùng tất cả anh em đều tán thành "phở hấp dẫn hơn cơm vì nó có nhiều nước hơn"

:))

Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Em cũng bị như vậy. mà gọi thợ vào để họ xem cho chứ ko dám táy máy. sợ hỏng thêm

Hung Nguyen
Trả lời 5 năm trước

Những nguyên nhân gì khiến cho máy lạnh chạy nhưng không mát?

https://vatgia.com/hoidap/6570/702198/nhung-nguyen-nhan-gi-khien-cho-may-lanh-chay-nhung-khong-mat.html

Mị Nương Võ
Trả lời 5 năm trước

óng đồng bị dò đó em ạ