Muốn mua máy ép plastic khổ a4

Hiện tại muốn mua máy ép plastic khổ a4 ở tphcm.

Ai đã từng mua có thể tư vấn cho mình thêm ko? chỗ nào giá rẻ?

Nha Khoa Đông Nam
Trả lời 12 năm trước

Máy ép Plastic khổ A4là loại máy ép đượcplastic khổ A4và vàplastic khổ A3

Có 2 chế độ Ép nhiệt và ép nguội

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ ép kỹ thuật số cho chất lượng ép cao, có thể điều khiển chạy tới - chạy lùi và tăng giảm nhiệt độ theo ý thích.

Sử dụng 4 Rulo nhiệt: 2 nóng -2 nguội

Độ dày 600 micron (2*300)

Nguồn 220V

Máy ép Plastic khổ A4gọn nhẹ và dễ sử dụng

Đây là dòng máy ép thông dụng trên thị trường thường sử dụng trong cácdịch vụ in ấn, quảng cáo, ép các giấy tờ trong trường học,

Ép đượcbằng lái ,CMND, bằng khen, Ép ảnh, thẻ xe và giấy tờ các loại.Giúp tăng độ bền và bóng đẹp cho sản phẩm

Giá Bán:850.000 đ

Tham Khảomay ep plastic kho a4

Mr Long
Trả lời 12 năm trước

khi nào cần mua nhựa ép liên hệ mình

mail vanphongphamah@yahoo.com

mình ở Thủ Đức, Bình dương

thành đạt company
Trả lời 12 năm trước

Máy ép Plastic khổ A4là loại máy ép đượcplastic khổ A4và vàplastic khổ A3

Có 2 chế độ Ép nhiệt và ép nguội

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ ép kỹ thuật số cho chất lượng ép cao, có thể điều khiển chạy tới - chạy lùi và tăng giảm nhiệt độ theo ý thích.

Sử dụng 4 Rulo nhiệt: 2 nóng -2 nguội

Độ dày 600 micron (2*300)

Nguồn 220V

Máy ép Plastic khổ A4gọn nhẹ và dễ sử dụng

Đây là dòng máy ép thông dụng trên thị trường thường sử dụng trong cácdịch vụ in ấn, quảng cáo, ép các giấy tờ trong trường học,

Ép đượcbằng lái ,CMND, bằng khen, Ép ảnh, thẻ xe và giấy tờ các loại.Giúp tăng độ bền và bóng đẹp cho sản phẩm

Giá Bán:850.000 đ

Bạn có thể tham khảo thêm vềmáy ép plasticcủa công ty thành đạt (ko phải quảng cáo dùm đâu nha)

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Máy ép plastic YT 320
Giá bán: 50 $ = 1.050.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)
Bảo hành: 12 tháng
Chi tiết sản phẩm
Độ dày ép tối đa 1.0 mm
Chiều dài ép tối đa: 330 mm
Tốc độ ép: 560 mm/phút
Tuỳ ý điều chỉnh nhiệt độ, có 4 lô ép, ép kỹ, bản ép mịn và đẹp hơn
Đồng hồ chỉnh nhiệt độ, công tấc chỉnh tiến lùi
Công tắc dùng để ép nóng hoặc ép nguội tuỳ theo nhu cầu.
Kích cỡ: 560x256x165 mm
Trọng lượng: 8.0 kg
Bảo hành 12 tháng
Vận chuyển: Miễn phí tận nơi

Chi tiết xin liên hệ:
Tel: (04) 6285.7132 / (04) 6285.7150 - Fax (04) 6285.7137: 0983376712