Máy in Brother HL 2140 khi thực hiện lệnh in thì đèn Ready sáng mờ, không in được tài liệu? tôi muốn hỏi tại sao và cách khắc phục như thế nào?Cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo mình những nguyên nhân có thể liên quan đến việc máy bạn không in được là:
1.Do bạn chưa kết nối đúng cách, bây giờ bạn hãy xóa hết tất cả các máy in bạn đang add trong phần Printer and Faxes sau đó bạn truy cập vào máy có cài đặt máy in và bạn nhìn thấy biểu tượng máy in đã được sharing, bạn click chuột phải vào đó và chọn Connect… tiếp theo bạn chọn yes và OK. Bây giờ thì bạn có thể in thử được rồi đó. Nếu vẫn không được bạn có thể xử lý tiếp nguyên nhân thứ 2.
2.Do virus làm tạm ngừng các dịch vụ liên quan đến máy in của hệ điều hành như Print Spooler… lúc đó máy bạn sẽ không thể in được đến bất kỳ máy in nào. Bạn cần dùng các chương trình diệt virus để kiểm tra lại máy và sau đó kích hoạt lại dịch vụ này bạn hãy click chuột phải vào My Computer -> Manage -> Services and Applications -> Services -> bạn chọn dịch vụ Printer Spooler click đúp và chọn ở phần Startup type là Automatic sau đó chọn Start. Và bây giờ bạn hãy thực hiện lại các bước khắc phục ở nguyên nhân một.
Trong trường hợp bạn vẫn không thể cải thiện được gì thì biện pháp xấu nhất có thể sẽ phải cài lại hệ điều hành.