Đầu kỹ thuật số nhà tôi bỗng dưng mất đèn nhận tín hiệu từ điều khiển .ko xem dc.vậy phải làm sao ?

Trả lời 14 năm trước
Không biết bạn dùng đầu số kỹ thuật vệ tinh hay mặt đất: Thứ nhất: Đầu thu KTS mặt đất dùng anten bình thường, còn đầu thu KTS vệ tinh dùng anten chảo - 2 cái này khác hẳn nhau về cachs truyền dẫn và thu sóng. - Thứ 2: Đầu thu KTS mặt đất không thể dùng anten chảo thể thu sóng vệ tinh được - và ngược lại Còn việc đầu thu của bạn không bắt được đài nào thì bạn phải xem đài phát khu vực bạn ở có phát sóng bình thưòng hay không (qua nhà hàng xóm xem là biết mà). Nếu vẫn có sóng thì bạn xem lại anten của mình và thực hiện dò lại kênh. Nếu vẫn không được thì có thể cái đầu của bạn có thể bị trục trặc rồi.