Các bác giúp em tầm tiền khoảng 1tr mua được đầu CD nào ạ ?

Em đang dùng amply victor AX-S5 và loa Diatone 77HR , em muốn mua đầu CD để thay thế con đầu DVD cali của em để nghe nhạc , Các bác chỉ bảo giúp em với tầm tiền khoảng 1T mua đầu tư đầu CD có hơn được con DVD em đang dùng không ạ và loại nào dùng tốt và dễ sửa chữa ... Lính mới nhiều băn khoăn mong được các bác chỉ bảo ! em cám ơn nhiều ạ .
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bác mua CD TEAC 1820 khoảng 1 triệu , em này đọc tốt , không kén dỉa . [:)]
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Em mua con Sony 228 ESD nghe cũng khá, tuy nhiên mắt từ hơi khó thay, giá 1tr Bác có thể tìm dòng Sony CDP 950 giá quãng 800k thì lành mà nghe cũng ổn bác ạ, phù hợp với bộ giàn nhà bác