Dùng nồi chiên không dầu thấy có hiện tượng bốc khói trắng, liệu có phải hỏng?

Tình hình là cứ mỗi lúc em nấu các mói ra nhiều dầu mỡ một chút là chiếc nồi chiên không dầu sẽ biểu tình và bốc khói trắng. Không biết là liệu có phải bị hỏng không cả nhà ơi?? Thấy lo quá ạ, Hy vọng cả nhà giúp em tìm ra cách giải quyết với huhu
Many thanks
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước
Nếu bạn đang nấu thức ăn nhiều dầu mỡ trong nồi chiên không khí của mình, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy một làn khói trắng thoát ra từ nồi. Để giải quyết nó, chỉ cần đổ một ít (khoảng 2 muỗng canh) nước vào đáy giỏ để ngừng khói và tiếp tục chế biến thức ăn là okela nhé ^^
Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước
Cái này bình thường thôi ạ, không có gì lo, trước mình làm cánh gà với cá cũng hay bị lắm!! Bạn có thể đặt một lát bánh mì dưới đáy nồi để thấm bất kỳ loại dầu mỡ nào hoặc đổ một muỗng nước vào là được