Có nên mua tủ lạnh Beko 360 lít

Ngày nay nhiều gia đình có không gian nhà nhỏ dẫn đến nhu cầu sử dụng tủ lạnh mini ngày càng cao. Tủ lạnh mini có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, giá thành phù hợp với sinh viên, gia đình nhỏ,.. Với bài viết dưới đây, Vatgia.com xin được giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm tủ lạnh mini Beko hiện đang bán chạy trên thị trường.

Thương hiệu từ Châu Âu

Sản phẩm này là 1 thương hiệu được ra đời từ năm 1967 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện nay sản phẩm này đến Việt Nam thông qua 1 nhà máy sản xuất ở Thái Lan, tuy nhiên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và uy tín của Beko - đây là 1 thương hiệu có tốc độ phát triển nhanh nhất và mạnh mẽ tại Châu Âu về mặt hàng gia dụng từ năm 2015.

2. Sản phẩm có tốt không

Hãy cùng xem các cộng nghệ được trang bị trong chiếc tủ lạnh này để có câu trả lời cho bản thân nhé!

  • Công nghệ làm lạnh kép - NeoFrost: mang đến khả năng làm lạnh hiệu quả, nhanh chóng với 2 dàn lạnh độc lập - giúp thực phẩm ở các ngăn không bị lẫn mùi vị vào nhau, thực phẩm cũng được tươi hơn và bảo quản lâu hơn.

Làm lạnh kép NeoFrost với 2 dàn lạnh độc lập-

  • Công nghệ EverFresh+: ngăn rau củ được sử dụng công nghệ này nhằm cung cấp độ ẩm nhiều hơn lên tới 95% giúp rau củ được mọng nước, tươi ngon tới 30 ngày bảo quản.

EverFresh+

Công nghệ Active Blue Light: Công nghệ này tạo ra ánh sáng xanh nhằm giúp rau củ trong quá trình bảo quản có thể quang hợp được, từ đó tăng thêm dưỡng chất, vitamin cho gia đình.

Active Blue Light

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy cùng mua sắm với Vatgia.com nhé.

Vugia Thuyet
Trả lời 6 năm trước
http://www.suachuadienlanh.info/2017/12/on-gioi-sua-may-giat-thai-binh-ay-roi.html