Top 5 nồi cơm điện mini tốt nhất dành cho sinh viên

Nồi cơm điện là vật dụng không thể thiếu với các bạn sinh viên sống xa nhà. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại với dung tích khác nhau việc lựa chọn một chiếc nồi phù hợp cũng không hề đơn giản, nhưng các bạn cũng đừng vội lo những gợi ý mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp các bạn tìm được cho mình chiếc nồi cơm điện nhỏ gọn, giá cả như ý.

1. Nồi cơm điện mini Supor CFXB16YB3VN-36

Nồi cơm điện mini Supor CFXB16YB3VN-36 có vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bền chắc. Lòng nồi bằng hợp kim nhôm được oxy hóa cứng chống dính, chống trầy xước. Đặc biệt nồi có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, cộng với bảng điều khiển cơ nhỏ khi cơm chín sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm, ngoài ra còn có đèn báo chức năng nấu và hâm nóng rất tiện lợi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

Đặc điểm cơ bản:

  • Công suất: 360W
  • Dung tích: 0.8L
  • Chất liệu: Nhựa, hợp kim nhôm
  • Màu sắc: Nâu
  • Điện áp: 220V
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Giá tham khảo: 478.000 VNĐ

Nồi cơm điện mini Supor CFXB16YB3VN-36

Mua ngay sản phẩm này tại: http://vatgia.com/r/1988

2. Nồi cơm điện Sharp KSH-211V

Nồi cơm điện Sharp KSH-211V với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn đặc biệt tiện dụng dành cho các bạn sinh viên khi lựa chọn sản phẩm này, lòng nồi được chế tạo bởi lớp hợp kim nhôm, nắp nồi inox tiện lợi với khả năng truyền nhiệt rất tốt rút ngắn thời gian chín cơm xuống còn 25 phút, phù hợp với số lượng từ 2 - 4 người ăn.

Đặc điểm cơ bản:

  • Công suất: 485W
  • Dung tích: 1.1L
  • Giữ ẩm: 4 giờ
  • Màu sắc: Đỏ, xanh
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Khối lượng: 1.8 kg

Giá tham khảo: 440.000 VNĐ

Nồi cơm điện Sharp KSH-211V

Xem chi tiết sản phẩm tại: http://vatgia.com/r/1989

3. Nồi cơm điện Sunhouse SH8215

Nồi cơm điện Sunhouse SH8215 mới ra mắt thị trường cách đây không lâu, với rất nhiều ưu điểm nổi bật từ kiểu dáng cho đến màu sắc, cộng thêm thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện, lòng nồi được tráng men chống dính bằng nhôm nên rất dễ vệ sinh, nồi nắp gài một mâm nhiệt nấu chín cơm chỉ trong vòng 25 phút rất tiết kiệm thời gian.

Đặc điểm chính:

  • Dung tích: 1.2L
  • Điện áp: 220V - 50Hz
  • Công suất: 500W
  • Màu sắc: Đỏ
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Giá bán tham khảo: 399.000 VNĐ

Nồi cơm điện Sunhouse SH8215

Xem chi tiết sản phẩm tại: http://vatgia.com/r/1990

4. Nồi cơm điện Sunhouse SH868

Nồi cơm điện Sunhouse SH868 được chế tạo bằng hợp kim nhôm với lớp chống dính siêu bền giúp bạn nấu cơm không bị dính, kết hợp màu sắc hài hòa, bắt mắt, dễ dàng sử dụng với nút gạt. Đặc biệt với những công nghệ mới mẻ nồi cơm điện Sunhouse SH868 sẽ giúp cho bạn nấu ăn nhanh hơn, cơm ngon hơn, tiết kiệm điện, an toàn và tiện dụng.

Đặc điểm cơ bản:

  • Dung tích: 1.8L
  • Công suất: 700W
  • Điện áp: 220V/ 50Hz
  • Màu sắc: Màu trắng hoa văn hồng
  • Dây điện: Dây rút
  • Bảo hành: 12 tháng

Giá tham khảo: 470.000 VNĐ

Nồi cơm điện Sunhouse SH868

Mua ngay tại :http://vatgia.com/r/1991

5. Nồi cơm điện Kim Cương - Nồi cơ, 1.0 lít, 350W

Đây là sản phẩm của hãng Kim Cương được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại, đa chức năng. Đặc biệt ấn tượng bởi thời gian nấu nhanh, với các bộ phận cảm biến nhiệt bạn sẽ được thưởng thức cơm ngon nhất. Ngoài ra sản phẩm này còn có hệ thống làm nóng hiện đại với mâm nung nóng chảy, chuyển nhiệt lượng nhanh, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đặc điểm cơ bản:

  • Dung tích: 1L
  • Công suất: 350W
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Lòng nồi: Hợp kim nhôm cao cấp
  • Thiết kế: Nắp gài
  • Xuất xứ: Việt Nam

Giá tham khảo: 255.000 VNĐ

Nồi cơm điện Kim Cương - Nồi cơ, 1.0 lít, 350W

Trên đây là 5 sản phẩm nồi cơm điện mini rất thuận tiện với các bạn sinh viên, hãy nhanh tay lựa cho mình một chiếc nồi như ý, đẹp mắt giá cả hợp lý mà chất lượng rất đảm bảo. Chúc các bạn có những bữa cơm ngon miệng.

tấn cường
Trả lời 6 năm trước

sửa máy lạnh tại đà nẵng xem tại đâyhttp://dienlanhodanang.com/sua-may-lanh-tai-da-nang/