Lợi ích của công nghệ Linear Inverter trên tủ lạnh LG?

Máy nén tuyến tính biến tần của hãng LG làm thay đổi cấu trúc máy từ chuyển động thuận nghịch, với thiết kế của trục khuỷu của máy nén thông thường sang chuyển động tuyến tính, các Pít-tông nén gắn trực tiếp với mô tơ.

Điều này làm cho ít bộ phận phải hoạt động hơn, ít có khả năng tạo ma sát và tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Đây là công nghệ giúp cho thực phẩm của bạn được tươi lâu hơn.

Với công nghệ mới này, mang đến khá nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng

Đầu tiên là khả năng tiết kiệm điện năng: Công nghệ mang lại khả năng tiết kiệm điện 32%. Điều này làm cho hóa đơn tiền điện của gia đình bạn giảm đi đáng kể

Mang lại hiệu quả tiết kiệm điện rõ rệt đến 32%.

Máy được vận hành êm ái hơn

Máy được vận hàng êm nhẹ, tránh được khá nhiều tiếng ồn ảnh hưởng đến sức khỏe, gây ra cảm giác lo âu hay khó chịu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay giấc ngủ, hay khả năng tập trung của bạn và gia đình.

Giảm 25% độ ồn so với tủ lạnh cùng dung tích

Thực phẩm tươi ngon lâu hơn

Năng lượng điều chỉnh liên tục làm cho thực phẩm lúc nào cũng được tươi ngon hơn, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

Thực phẩm tươi ngon lâu hơn

Động cơ bền bỉ.

Công nghệ máy nén này được bảo hành 10 năm, và được hãng cam kết độ bền lên tới 20 năm.

Được chứng nhận độ bền bỉ trong 20 năm

Nguyễn Thị Thơm
Trả lời 7 năm trước

Cảm ơn bạn đã cho trung tâm bảo hành tủ lạnh lg biết điều này