Tủ lạnh LG 2017 có công nghệ gì mới?

Tủ lạnh LG sang năm 2017 đã mở ra những công nghệ mới thật sự hữu ích và ghi điểm trên thị trường bởi tính hiện đại và quan tâm đến người sử dụng của hãng. Bài viết dưới đây mình sẽ liệt kê vài cái tên công nghệ mới nhất.

1.Công nghệ Door in door

Đây quả thật là công nghệ độc đáo như chính cái tên với sự xuất hiện của một chiếc cửa nữa bên trong của chiếc tủ lạnh vốn có cửa chính bên ngoài. Ngăn cửa này khuyến khích các bạn để các đồ ăn, thực phẩm thường xuyên dùng đến để không phải mở cửa chính làm nhiều lần vừa tiết kiệm điện năng vừa có thể bảo quản được nhiệt độ tốt cho thực phẩm luôn tươi ngon.

2.Kháng khuẩn Hygiene Fresh+

Với bộ lọc lên đến 5 lớp mà công nghệ sử dụng có thể khử sạch mọi mùi hôi tanh khó chịu của các loại thực phẩm ngay cả mùi hải sản tươi sống. Bộ lọc này còn có thể loại bỏ đến 99.999% vi khuẩn và nấm mốc mang lại không khí thật sự trong lành và sạch khuẩn cho thực phẩm giúp chúng tươi mới trong thời gian dài hơn nhờ 2 lớp phủ Photocatalyst và tia UV mà tủ được trang bị.

3.Ngăn chứa đồ tươi sống

Ngăn chứa fresh O zone dàng cho những thực phẩm tươi sống là một ngăn chuyên biệt giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon và được bảo quản ở nhiệt độ 0, đảm bảo được độ tươi ngonn nhưng không bị đóng băng và trọn vẹn được các dưỡng chất dinh dưỡng cho thực phẩm mà lại tiết kiệm thời gian giã đông cho các chị em trước khi nấu ăn.

4.Quản lý thông minh

Hiện nay những chiếc tủ lạnh thông minh của LG còn có sự kết nối qua wifi cới chính chiếc điện thoại của bạn. Với ứng dụng Smart ThinQ thông minh của LG chỉ cần chúng được cài trên điện thoại của bạn thì bạn hoàn toàn có thể quản lý được chiếc tủ lạnh của mình kể cả khi đã ra ngoài.

5.Khắc phục sự cố

Với tính năng có thể chẩn đoán sự cố thông minh Smart Diagnosis thì các lỗi của tủ lạnh sẽ được báo đến chiếc điện thoại thông minh của bạn để biết được tủ lạnh đang gặp phải rắc rối gì và nếu như thời gian của bạn hạn chế không thể mang chúng đến bảo hành thì với tính năng thông minh này trong tâm sẽ khắc phục sự cố của chiếc tủ lạnh giúp bạn qua điện thoại.

Với bài viết này mình mong có thể cung cấp đến cho các bạn cũng như các gia đình những thông tin bổ ích và mới mẻ nhất . Những ai đang có ý định thay đổi hay sở hữu một chiếc tủ lạnh LG mới thì hãy cân nhắc kĩ và sắm cho gia đình một sản phẩm để cuộc sống thêm tiện nghi và hiện đại nhé!

Nguyễn Thị Thơm
Trả lời 7 năm trước

Cảm ơn bạn đã cho trung tâm bảo hành tủ lạnh lg biết điều này