Bạn đã biết gì về công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Panasonic ?

Tủ lạnh của Panasonic được khá nhiều người tin dùng và lựa chọn . Vậy chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Panasonic nhé!

1.    Công nghệ Ag Clean

Công nghệ Ag Clean là ứng dụng chống lại vi khuẩn của các ion bạc (Ag+), giúp cho tủ lạnh  sạch khuẩn, khí lưu thông điều hòa và trong sạch hơn. Và theo một số nghiên cứu còn chứng minh rằng hoạt động của các ion bạc trong công nghệ Ag Clean có khả năng vô hiệu hóa quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn, và làm hạn chế, kìm hãm sự phát sinh các vi khuẩn mới từ thực phẩm, tiêu diệt 99% nấm mốc và các mầm mống vi khuẩn có thể phát sinh, giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn, ngoài ra còn có khả năng ngăn các mùi khó chịu do thức ăn gây ra.

2.    Công nghệ Hygiene Active

Công nghệ Hygiene Active có khả năng  chống lại các mùi do vi khuẩn gây ra cũng như chống lại sự phát triển của các vi khuẩn có hại. Công nghệ này hoạt động với sự kết hợp của bộ lọc không khí màu bạc với tia LED kháng khuẩn màu xanh có tên là Hydroxy Radical. Với sự kết hợp này có khả năng chống lại đến 99,999 % các vi khuẩn có hại trong tủ lạnh.Ngoài ra  hệ thống này còn phát không khí lạnh từ ba điểm khác nhau liên tục và ổn định, đảm bảo không khí lưu thông và vô khuẩn tối đa.

 3.    Ngăn rau quả Fresh Safe

Ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe được cải tiến với dung tích lớn hơn, giúp cho bạn có thể thoải mái dự trữ rau quả, trái cây cho gia đình trong nhiều ngày. Không những vậy  ngăn rau quả này còn có khả năng giữ ẩm cho rau quả trong ngăn, giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn, trong thời gian lâu hơn mà không lo bị mất đi chất dinh dưỡng.

4.    Tăng cường Vitamin Safe

Tính năng này sử dụng đèn LED nhấp nháy màu xanh lá cây và màu xanh da trời trong các ngăn rau quả giúp kích hoạt khả năng bảo vệ tự nhiên của rau quả, làm tăng hàm lượng vitamin thực tế. Do vậy  trái cây, rau quả không chỉ ngon hơn được bảo quản mát lạnh trong tủ mà còn bổ sung thêm nhiều vitamin cho cơ thể.

Nguyễn Thị Thơm
Trả lời 7 năm trước

cảm ơn bạn đã cho trung tâm bảo hành tủ lạnh panasonic biết điều này