Nên mua tủ lạnh mặt nhựa, mặt gương hay mặt thép?

Như tít ạ, bà xã và mình đang bàn bạc để thay cái tủ lạnh mặt nhựa cũ ở nhà do gia đình cũng mới sửa lại cái bếp. Tham khảo thị trường hiện nay thì mình thấy ngoài loại tủ lạnh mặt nhựa còn có loại mặt thép hoặc gương. Các bác nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em nên chọn tủ lạnh mặt nhựa, mặt gương hay mặt thép ạ?
 Bo
Trả lời 8 năm trước

Nói chung khác với loại mặt gương, tủ lạnh mặt thép dùng bền, xe dịch hay di chuyển cũng không sợ.

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Nói chung là khuyên bác chủ không nên mua tủ lạnh mặt gương. Về nhà mới thấy nhiều cái phát sinh như: dễ bám dầu mỡ, vân tay, có lần sơ ý tác động mạnh 1 chút bị nứt ngay.

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Vừa đọc được: "hơn 75% trong số 2.400 gia đình Mỹ tham gia khảo sát cho biết sẽ sử dụng thiết bị nhà bếp được làm từ thép không gỉ" -> Chọn ngay mặt thép bạn nhé

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Nếu xài tủ lạnh mặt gương trong bếp thi ko hợp phong thủy đâu nha bác, và mấy ko gian bếp hiện đại bây h ng ta toàn chuộng mặt thép thôi

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Mặt thép bền hơn, tiện hơn, sạch sẽ hơn và quan trong là giá lại rẻ hơn mặt gương khá nhiều bạn nhé!

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

Nếu nhà có con nhỏ mua mặt gương thì phải đề phòng nhiều lúc sơ suất bị vỡ thì nguy hiểm lắm, di chuyển khó khăn nữa. Chọn loại mặt thép cho lành bạn ơi

Nguyen Thi Sao
Trả lời 8 năm trước

tùy mức tiền và không gian nhà bác nhé. tiền đy liền vs sản phẩm

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

Đã dùng tủ lạnh mặt gương cứ phải lau chùi hoài nếu muốn nhìn tươm tất, khuyên bác chủ nên chọn mặt thép cho nó lành.

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Nói j chứ xài mặt gương ghét cái vụ dễ bám dấu vân tay, bụi bẩn, dầu mỡ…

Hoan Dieu
Trả lời 8 năm trước

Có mấy cu cậu trong nhà hay nghịch, thì tránh mua tủ lạnh mặt gương, lời khuyên chân thành.