Chọn tủ lạnh hãng nào thì tốt?

Chào các mẹ.
Em đang tính mua cái tủ lạnh dung tích nhỏ cho 2 người dùng thôi ạ, nhưng vẫn mua loại 2 ngăn và chống đông tuyết nhé. Nhờ các mẹ tư vấn bình chọn xem tủ lạnh hãng nào thì tốt và ít gây tiếng ồn ạ. Em đang vote cho em Sanyo 125l nhưng lại thấy nhiều ý kiến nói Sanyo trước tốt chứ giờ là hàng Trung Quốc các mẹ ạ. Các mẹ cho em ý kiến với ạ. Em cảm ơn.

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 7 năm trước
Bạn tham khảo dòng tủ lạnh Funiki Hòa Phát bảo hành tận nơi trong quá trình sử dụng, loại 125L của Funiki giá 3.700k - Lh 093 6996 098 giao miễn phí nội thành HN