Tủ lạnh Aqua dùng có tốt không?

Chào các cụ, chẳng là em đang là sinh viên ở trọ. Thời tiết nắng nóng quá, em muốn mua 1 chiếc tủ lạnh để tiện cất giữ thức ăn trong ngày.

Em đã tham khảo trên mạng 1 số mẫu mã tủ lạnh thì thấy cs tủ lạnh Aqua trong tầm giá. Xin hỏi các cụ, tủ lạnh Aqua có tốt không ạ? Xin các cụ cho em ít review với ạ.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế trang nhã mang phong cách đương đại cùng các tính năng tiên tiến Nhật Bản là ưu thế giúp tủ lạnh AQUA– dòng sản phẩm cao cấp của Sanyo – được yêu chuộng toàn cầu.

Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh AQUA: Tủ lạnh AQUA với chức năng diệt khuẩn, khử mùi tối ưu, cho luồng khí lành trong lành tỏa đều khắp tủ, giúp trữ thực phẩm tươi ngon và lâu hơn. Ngoài ra,thiết kế sang trọng hiện đại với nhiều màu sắc phù hợp nội thất cùng với máy nén thế hệ mới tiết kiệm điện sẽ khiến bạn hài lòng.

Công nghệ inverter - Tiết kiệm điện hiệu quả

Với những dòng tủ lạnh thông thường, không sử dụng công nghệ Inverter, khi đủ độ lạnh, máy nén làm lạnh sẽ tự ngừng hoạt động và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ trong tủ lạnh tăng lên. Cơ chế tắt và bật, phải khởi động lại từ đầu theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh cần tiêu hao nguồn điện lớn, chiếm phần đáng kể trong tổng chi phí điện năng hàng tháng của gia đình bạn.

Khác với sản phẩm thông thường, tủ lạnh AQUA sử dụng công nghệ Inverter biến tần để điều khiển máy nén làm lạnh. Máy nén của tủ lạnh AQUA có nhiều cấp độ hoạt động, khi tủ lạnh đủ độ lạnh hay nhiệt độ tăng cao, máy nén vẫn duy trì hoạt động chứ không tắt, bật. Do không phải khởi động lại từ đầu, tủ lạnh AQUA giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Theo tính toán của nhà sản xuất, những dòng tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter có thể giúp tiết kiệm điện đến 30%. Đây là tính năng vượt trội nhất của tủ lạnh Inverter tạo nên xu hướng sử dụng sản phẩm này, mặc dù giá cả của chúng thường đắt hơn so với tủ lạnh thông thường.

Góp thêm “công sức” vào khả năng tiết kiệm điện chính là nhờ hệ thống đèn LED trong tủ lạnh AQUA. So với các loại đèn dây tóc thông thường, đèn LED giúp bạn có đủ độ sáng trong tủ lạnh mà lại tiết kiệm điện tốt hơn.

Tích hợp các công nghệ kháng khuẩn hiện đại

Không chỉ tiết kiệm điện, tủ lạnh AQUA còn tích hợp nhiều công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh hiện đại. Điển hình nhất là tính năng Ultra Plasma diệt khuẩn, khử mùi, làm sạch không khí, phân giải dư lượng nitrat và phân giải một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật của thực phẩm ngay trong tủ lạnh. Bên cạnh đó, chức năng diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+ và chức năng cung cấp Vitamin Pro5+ sẽ giúp cân bằng độ ẩm, cung cấp vitamin C chống ôxy hóa, khử khí Etylen, khử mùi, kháng khuẩn, cho gia đình bạn nguồn thực phẩm tươi ngon và an toàn.

Thiết kế nhân bản với ngăn đông dưới , bảo vệ cột sống của người nội trợ

Có tới 80% thời gian sử dụng tủ lạnh là sử dụng ngăn lạnh. Nếu cứ phải khom lưng cúi xuống liên tục, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và cột sống cũng bị ảnh hưởng. Cùng với công nghệ Inverter hiện đại, tủ lạnh AQUA còn đem đến một thiết kế nhân bản: ngăn lạnh trên, ngăn đông dưới. Thiết kế này giúp bảo vệ cột sống khi bạn chỉ cần đứng thoải mái để lấy thực phẩm mà không phải khom người hay đứng lên ngồi xuống.

Tủ lạnh AQUA đa dạng dung tích đáp ứng đúng nhu cầu của gia đình

Tủ lạnh AQUA có rất nhiều dung tích khác nhau dành cho người độc thân hay gia đình có 5 thành viên. Tủ lạnh giá rẻ của AQUA giúp bạn chọn đúng dung tích với số lượng người của gia đình mình chứ không nhất thiết phải mua một chiếc tủ lạnh có khả năng dự trữ lớn hơn so với nhu cầu thực tế. Dù bận rộn, bạn vẫn luôn đảm bảo có đủ thực phẩm tươi ngon cho gia đình sử dụng trong suốt cả tuần.

Bạn dễ dàng tìm thấy các loại tủ lạnh AQUA có dung tích rải đều từ 50 lít đến 400 lít:

Dung tích dưới 100 lít phù hợp cho người độc thân hoặc 2 người

- TỦ LẠNH AQUA SR-AQR-95AR/SS - 90L

Dung tích từ 100 - 150 lít phù hợp cho gia đình 2 và 3 người

- TỦ LẠNH AQUA AQR-125AN/VS - 123L (BẠC)

Dung tích từ 150 - 400 lít phù hợp cho gia đình 3 đến 6 người

- TỦ LẠNH AQUA AQR-225AB/SE - 225L

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua tủ lạnh Aqua hay không thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

1. Thương hiệu tủ lạnh Aqua của nước nào?

Thương hiệu tủ lạnh Aqua là dòng sản phẩm tủ lạnh cao cấp có từ lâu của SANYO Nhật Bản đã từng xuất hiện ở Việt Nam dưới dạng hàng cũ đã qua sử dụng hay còn gọi là tủ lạnh nội địa Nhật Bản.
Hiện nay, thương hiệu Sanyo tại Việt Nam thuộc sở hữu của Haier, chính vì thế, dòng tủ lanh Aqua mà bạn được sử dụng chính là hàng được sản xuất trong nước, made in Việt Nam, nhưng bạn vẫn sẽ được tận hưởng những công nghệ làm lạnh hiện đại từ Nhật Bản.

2. Ưu điểm của tủ lạnh Aqua

Là thương hiệu tủ lạnh chất lượng, với mức giá hợp lý, người dùng sẽ được trải nghiệm một dòng tủ lạnh Aqua với:
- Mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người tiêu dùng, đặc biệt là những người có thu nhập không cao.
- Có nhiều thiết kế mẫu mã đa dạng, từ những tủ lạnh 1 cửa, 2 cửa, tủ lạnh cửa Pháp và tủ lạnh Side by side, phù hợp với nhiều nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng khác nhau trên thị trường
- Áp dụng các công nghệ làm lạnh trực tiếp, làm lạnh kép, làm lạnh đa chiều, nên nhìn chung, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất trong việc bảo quản thực phẩm của đông đảo người tiêu dùng.
- Đáp ứng được tiêu chuẩn diệt khuẩn với các công nghệ diệt khuẩn tiên tiến nhất như Nano Fresh Ag+, Ultra Plasma, và tia cực tím UV Led, giúp diệt khuẩn và khử những mùi hôi hiệu quả bên trong tủ lạnh, giúp thực phẩm luôn có điều kiện lưu trữ tốt nhất với các dòng tủ lạnh Sanyo.
- Thiết kế các hệ thống ngăn chứa thông minh, giúp không gian chứa các loại thực phẩm rộng rãi hơn
- Khá đa dạng đồ thay thế, nên khi bỉ hỏng hóc rất dễ tìm đồ thay thế
Chính vì thế, tủ lạnh Aqua được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng khi tìm hiểu.

3. Nhược điểm của tủ lạnh Aqua

Bên cạnh những ưu điểm thì tủ lạnh Aqua cũng có tồn tại những nhược điểm nhất định, cụ thể:
- Kiểu dáng không được bắt mắt, nên nếu bạn cần tìm một chiếc tủ lạnh sang trọng để tôn thêm vẻ đẹp của ngôi nhà thì các dòng tủ lạnh Aqua không là sự lựa chọn cho bạn
- Không đáp ứng được các nhu cầu làm lạnh hiện đại của nhiều người tiêu dùng
- Không chú trọng đến khả năng tiết kiệm điện của tủ lạnh nên dòng tủ lạnh Aqua không được người dùng đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện.
Nhưng với mức giá rẻ của mình, thì rõ ràng, tủ lạnh Aqua là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng.

4. Đánh giá mức giá cả của tủ lạnh Aqua

So với nhiều dòng tủ lạnh trên thị trường thì tủ lạnh Aqua được đánh giá là có mức giá khá rẻ, với nhiều model khác nhau, do đó, người dùng hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc tủ lạnh phù hợp.

Trên đây là một số thông tin về tủ lạnh Aqua, mong rằng với những thông tin này, bạn đã nắm bắt được về tủ lạnh Aqua và cho mình quyết định có hay không nên mua tủ lạnh Aqua.