Cách khắc phục tủ lạnh đóng tuyết?

Chào các cụ ạ, nhà em đang dùng tủ lạnh của Sanyo. Tủ chạy rất tốt, phải mỗi cái đóng tuyết rất khó chịu.

Các cụ có cách nào khắc phục tình trạng đóng tuyết này không? Chỉ giúp em với. Em cảm ơn các cụ nhiều.

Truongsodo Trường
Trả lời 7 năm trước

Tủ lạnh đóng tuyết do rất nhiều trường hợp nhé. Nhưng trước tiên bác phải xem tủ lạnh mình là dòng tủ lạnh gì, nếu là tủ lạnh đóng tuyết thì đó là chuyện hiển nhiên.

Bác tham khảo . = > tủ lạnh đóng tuyết

Còn nếu tủ lạnh của bác bị đóng tuyết thì bác xem hướng dẫn sửa chữa ở đây : => tủ lạnh bị đóng tuyết