Em nghe nói ở HN có chỗ nào đấy bán máy đánh trứng giá rẻ có 100.000 VNĐ của Trung Quốc đúng khôg ạ? Ai biết chỉ giúp em chỗ bán với

[:-/]
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
He he vụ này tớ biết này trả lời giúp nàng luôn nha. Máy đánh trứng này, hình con thỏ xinh xắn cũng có tới 6-7 nấc tốc độ như ai, Có 4 thanh khuấy đa tác dụng này, cái vuông vuông đánh trứng còn cái xoáy thì trộn bột ngon lành nhé. Mà tớ mua năm ngoái có 90k ở [b]Hàng Khoai [/b]gần chợ Đồng Xuân í! Rẻ và hữu dụg, tuy nhiên theo tớ thấy thì cầm khoảng 10 phút thấy hơi nóng tay! Nhưng cũng chẳng sao đâu bạn ạ, dùng trong gia đình thì trên dưới 10mins là trứng đủ bông rồi, Mà tớ nghe mấy chị bạn tớ bảo khéo mặc cả 1 chút thì chỉ 70-75k thôi. Dùng hàng xịn vẫn sướng hơn mà ấy. Nhưng dùng ít dùng tạm cái này cũng được. [:D]