PANASONIC đang lừa người Dân Viet Nam bán Tủ lạnh nhập khẩu Thái lan đã bị lổi

Tôi Mua tủ lạnh nhập khẩu của thái lan model: B231M 230Lít tại Siêu thị điện máy sài gòn nhưng tủ lạnh này đã chạy không ổn định hay bị ngắt nguồn lạnh nhưng làm cho thức ăn bên trong ngăn lạnh và ngăn đông bị rã đá, mặc dù tôi đã thử test nhiệt độ khoản 30độ C nhưng tủ lạnh vẩn không chạy lại . đây là chức năng bị lổi của sản phẩm Panasonic model: B231M nhập khẩu của thái lan. Làm sao để sửa tủ lạnh hư này khi tôi mới sử dụng có 1 tuần thì phát hiện loạt serial Tủ lạnh này nhập khẩu từ thái lan bị lổi mà vẩn bán cho khách hàng?
nguyen minh huan
Trả lời 15 năm trước
hãy mang đến của hàng bán cho bạn bắt nó phải đổi cái mới cho mình chứ không bảo hành sửa chữa gì cả.
Trả lời 15 năm trước
minh vua mua cai nr-B231MG,231 lit.theo minh biet thi co 2 loai nhap tu Thai Lan dang o VN la NR-B191M và B231MG.ban ktra lai xem co phai giong cai nha minh ko de minh con di doi.hay cua hang ban mua quang cao sai.tra loi nhanh cho minh nhe.
ngoc quynh
Trả lời 15 năm trước
trả qua bạn mua nham phải tủ như thế thôi chứ mình dung có sao đâu.dùng rất thich rất tiện mà lại hiện đại.tủ nhà mình có model la nr-b261-s4.255l. tủ cua r bạn còn hạn bảo hành ko?còn thì ra hãng bảo hành lo gì? hình như dòng tủ nhà bạn ko có khay đá xoay đúng ko?
ngoc quynh
Trả lời 15 năm trước
mình nhớ ko nhầm thì model và dung tich 230l trở xuống thì ko phải hang nhập thái và nó ko có khay đá xoay.mình nhớ rõ như vậy là nhờ hồi mình mua tủ pấno nic mình cũng để ý tủ giong cua bạn nhưng chưc năng ko hay bằng tủ hiện giờ của mình nên đã ko mua tủ đó.