Biết dùng loại bếp nào đây khi liên tục nổ gas, tăng giá gas???

Giá gas cứ tăng, các vụ gas xảy ra liên tục e sợ quá, đang tính pải đổi sang đun nấu = điện thôi các mẹ ạ, nhưng vẫn chưa biết nên chọn lựa loại nào. còn có tầm 1 tháng nữa là đến tết rồi. Mn góp ý giúp e với

Siêu thị bếp điện từ
Trả lời 10 năm trước

nếu có ý định thay bếp gas thì bạn nên dùng bếp đôi từ hoặc bếp 1 điện 1 từ. dùng đôi từ thì bạn sẽ fai thay toàn bộ bộ nồi của bạn nhưng bếp từ thì nấu rất nhanh và an toàn. nếu dùng bếp điện từ thì bạn sẽ tận dụng được bộ nồi cũ nhà mình nhưng nhược điểm của nó là bên điện nấu rất nóng và tốn điện hơn bên từ..bạn có thể vào Beptunhapkhau.vn để tham khảo bếp hoặc sieuthibepdientu.vn và có thể nhận tư vấn qua yahoo sieuthibepdientu chúc bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhất...:)

Thế Giới Hạt
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể sử dụng bếp điện, bếp từ hoặc hỗn hợp điện từ như bạn kia nói. Các loại bếp đó đều đảm bảo an toàn cao. k cháy nổ, k rò rỉ điện...

- Song loại bếp điện thì có tốn điện hơn nhưng nó lại k kén nồi, mặt bếp nóng thì lại tận dụng để nướng thực phẩm. - Loại bếp từ thì đỡ tốn điện hơn, đun nấu mát vì k tỏa nhiệt ra ngoài nhưng lại kén nồi, chỉ sử dụng dc dụng cụ nấu hút dc nam châm

- Bêp điện kết hợp từ thì khá tiện lợi lại tiết kiệm không gian bếp, tiết kiệm khoản tiền mua sắm xoong nồi mới.

Mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm riêng. tùy vào nhu cầu sử dụng của gd mà chọn lựa loại bếp khác nhau.

Song đã mất công đầu tư đổi bếp thì nên chọn loại bếp đảm bảo chất lượng như teka, fagor, bosch, cata ... nói chung là hàng nhập khẩu bởi công nghệ Châu Âu hiện đại, các linh kiện cũng như quá trình lắp ráp kỹ lưỡng chặt chẽ. Độ bền, tính năng hiện đại của sp thì khỏi chê luôn. Đương nhiên giá nó sẽ cứng hơn so với hàng Tàu. Tiền nào của nấy mà.

Chúc bạn lựa chọn dc loại bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gd, mua dc hàng chính hãng.

Hải Đường
Trả lời 10 năm trước

Em xem trên mạng thì một số thông tin bảo là bếp điện kết hợp bếp từ thì chất lượng, tuổi thọ k được bền như loại bếp điện riêng hoặc bếp từ riêng các bác ợ

Mr. Nam
Trả lời 10 năm trước

Nên mua bếp gas xuất xứ từ Nhật bạn nhé

Tính năng chung của bếp gas Nhật :

1. Nấu tiết kiệm gas, khi nước sôi, hệ thống cảm biến sẽ tự động giảm gas lại liu riu vài chục giây ... sau đó tăng gas vài chục giây ... rồi lại giảm gas liu riu vài chục giây ... (khi rang đậu hoặc cần ngọn lửa mạnh liên tục thì có thể tắt chức năng tiết kiệm gas này).

2. Đánh lửa = điện (dùng 2 pin đại), điều khiển hoàn toàn bằng điện tử.

3. Có cảm biến nhiệt giúp tự động khóa gas khi lửa đột ngột tắt như gió thổi, tràn nước => chống cháy nổ

4. Có cảm biến chống cháy đáy nồi khi lỡ quên => giúp thức ăn không bị khét, tiết kiệm gas và quan trọng nhất trên hết là hạn chế cháy nổ.

5. Có hộc nướng = hợp kim, lửa cháy lên trên đốt nóng mâm hợp kim => tỏa nhiệt xuống phía dưới để nướng chín thịt/cá = bức xạ nhiệt => thịt/cá chín đều mà ko bị hôi gas ....

6. Hệ thống dẫn gas chế tạo bằng vật liệu không rỉ, bí quyết để bếp bền với thời gian, tiết kiệm gas, cho ngọn lửa đẹp.

7. Với bếp cao cấp có thêm chức năng hẹn giờ tắt gas, chọn chế độ nấu cho từng loại thực phẩm, chế độ nấu cơm, chế độ nấu nước (nước sôi sẽ tự giảm gas, sau 5 phút sẽ tự tắt gas) ....

Nguyễn Hồng Phong
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn muốn an toàn và tiết kiệm thì bạn thử sử dụng bếp than có quạt gió hiệu "Công Dân" xem, mặc dù bếp sử dụng than nhưng với mẫu lò thiết kế độc đáo kết hợp với quạt gió thì việc nấu nướng cũng không trở ngại gì, vừa tiết kiệm, an toàn và nấu ăn sẽ bảo đảm chất lượng hơn. nếu bạn cần tư vấn thì liên lạc với mình, mình sẽ giải thích cụ thể hơn. chúc bạn tìm được bếp mình cần.