Tư vấn tủ lạnh cho sinh viên tầm 3tr5 đảo lại?

Như tít, hiện em đang là sinh viên, ở 2 người. Giá điện chỗ em thì 3500đ/kwh.
Do em chủ yếu nấu ăn ở nhà, với lại ngại ra chợ nên thường đi siêu thị mua đồ về (cách nơi ở khoảng 15p chạy xe máy).
Vì vậy em định tậu 1 cái tủ lạnh để mua một lần ăn vài ngày khỏi mất công chạy tới chạy lui cho tiện. Nhưng đến giờ em vẫn phân vân không biết với giá tiền như vậy thì nên mua tủ lạnh như thế nào cho tiết kiệm điện.

Nhờ các bạn nào rành tư vấn hộ mình với, ưu tiên tiết kiệm điện tối đa đến mức có thể nhé

P/s: em phân vân giữa 2 loại là một cửa và 2 cửa của hãng Sonyo nhưng không biết chọn cái nào để tiết kiệm điện tối đa, còn vụ đóng tuyết hay không đóng tuyết nữa, có người bảo không đóng tuyết thì tiết kiệm điện hơn, người thì ngược lại... Chẳng biết nghe ai

thu
Trả lời 10 năm trước

Cũng tùy chủ yếu là dựa vào nhu cầu và kinh tế của bác là chính bởi cả 2 loại này về độ ăn điện không chênh lệch nhau cao lắm nên xem mình dùng loại nào phù hợp nhất là ổn,em nghĩ con 1 cánh có vẻ hơi nhỏ 2 cánh sẽ thoải mái hơn bởi bác để đồ ăn mà tích mấy hôm liền cơ mà,chứ con 1 cánh e thấy để mấy chai nước đã chật rồi :(