Bếp điện từ FASTER FS 2SE này dùng được không Bepnhaviet ơi? mình có tham khảo thấy mặt kính SCHOTT CERAN - MADE IN GERMANY lò điện dùng đĩa nhiệtEGO?

Siêu Thị Bếp Hoàng gia
Trả lời 10 năm trước

Đúng rùi bạn ah. Hiện nay bếp điện từ faster FS 2SE dùng ổn lắm bạn ah.Nhà mình cũng dùng bếp này rùi. Chất lượng tốt mà dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tốt lắm

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

Bếp điện từ FASTER FS 2SE là hàng sản xuất theo công nghệ Italia, lắp rắp tại Malai, bề mặt kính làm bằng schott chịu lực chịu nhiệt nên hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tạihttp://www.bepkienan.comhoặc có thể gọi điện đến số 0977112887 để đc tư vấn thêm