Có nên dùng bình đun nước siêu tốc của Blacker không ạ?

Tình hình là em muốn mua một cái bình đun nước siêu tốc của Blacker. Nghe nói hàng Blacker dùng khá ổn??? Em muốn hỏi có ai ở đây dùng sản phẩm trên chưa ạ

thu
Trả lời 11 năm trước

Mắc và tốt? Bác có lầm không?

- Một là, bác nhầm lẫn giữa Blacker và Black Decker.

- Hai là, bác bị người bán "thuốc". Blacker là thương hiệu tương tự như mấy cái"thương hiệu Việt ruột linh kiện Tung Cẩu"như Gali, SunHouse, Goldsun, Sanaky, Fujiyama, Black&White, Bluestone, SunHome... thôi. Giá tụi này cũng ngang ngửa nhau, mắc gì chứ!