Cho tôi hỏi điều hòa nhiệt độ loại nào là tốt nhất?

star
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tham khảo qua ở các topic [b] [b]Mua loại điều hòa nào là tốt? Ai biết chỉ giùm. Nóng quá rồi [/b] www.vatgia.com/hoidap/3945/19859/mua-loai-dieu-hoa-nao-la-tot-ai-biet-chi-gium-nong-qua-roi!!!.html [b]Cách chọn mua điều hòa nhiệt độ loại 2 cục, nên mua loại nào tốt ?[/b] www.vatgia.com/hoidap/3942/17657/cach-chon-mua-dieu-hoa-nhiet-do-loai-2-cuc-nen-mua-loai-nao-tot.htm [/b] [quote] 1- Trước tiên tính công suất: Chuyển đổi đơn vị đơn thuần 1KW = 1,342 HP = 860Kcal/h = 3413 BTU/h tất cả đều là đơn vị công suất và bạn có thể tính ra 9000 BTU/h= 2,63 KW , 12.000BTU/h = 3,51 KW. Ngày nay các hãng máy và thiết bị lạnh lạnh châu Âu chuyển sang dùng thống nhất đơn vị công suất ( lạnh lẫn điện ) đều là đơn vị KW , Nhật còn dùng song song 2 đơn vị BTU/h và KW nhưng chắc chắn tương lai sẽ bỏ vì đơn vị Anh gây rườm rà phức tạp thêm . 2- Nếu là bài toán tính công suất điện qua công suất lạnh thì đây là một bài toán thực sự , cần các thông số cách nhiệt , tải trong phòng ...nhưng trong đời thường để nhanh thường người ta tính áng chừng . Cụ thể phòng bạn 12,3 m2 , nếu chiều cao khoảng 3,2 m không bị ánh mặt trời chiếu trực tiếp , chỉ một cửa ra vào bằng kính thì có thể dùng máy lạnh công suất điện 760W ( công suất lạnh 9000 BTU/h) là đủ . Nếu phòng bị mặt trời chiếu trên đỉnh và một tường thì nên dùng máy lạnh công suất điện 1100W công suất lạnh 12.000 BTU/h . Nếu tính tiết kiệm quá , vào mùa nóng nực cao điểm và người trong phòng đông thì công suất lạnh 9000BTU/h sẽ không đảm bảo . Về máy, khuyên bạn nên chọn Sanyo hoặc Toshiba hai hiệu máy này bền và êm . Panasonic êm và thẩm mỹ nhưng tiếc rằng thông số không đúng với catalogue , thường là nhỏ hơn giá trị quảng cáo . Gần đây LG và Samsung tung ra các mẫu máy lạnh treo tường mặt nạ bạc rất đẹp và cực kỳ thẩm mỹ , chưa thấy hãng Nhật nào theo kịp . Tuy nhiên về độ lạnh có trung thực hay không thì tớ chưa có dịp kiểm chứng thực tế . GE , Carrier ...là các hiệu máy của Mỹ nhưng linh kiện làm từ Hồng Kông , thô xấu chạy không êm nhưng rẻ . Các nhận định chỉ đúng trong thời điểm này , sau 6 tháng bạn hãy quên những nhận định này của tớ vì các hãng luôn có thay đổi . [/quote]
Nguyễn Hữu Phú
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn chọn thương hiệu nào tốt,tôi khuyên bạn đừng nên nghe các nhà tư vấn bán hàng bảo mà hãy hỏi ý kiến mọi người đã sài máy lạnh rồi suy nghĩ cân nhắc Tôi xin nói lên vài ý kiến của mình: -Thứ nhất : Máy lạnh tốt thường là các nhãn hiệu nổi tiếng của Nhật như Panasonic,Toshiba,Daikin. -Thứ 2: Không riêng gì máy lạnh mà tất cả các loại máy móc nói chung thì cách chúng ta sử dụng như thế nào sẽ quyết định đến tuổi thọ của máy. Có thể tham khảo thêm [url=http://my.opera.com/maylanhgiare/blog/huongdansudung]Tại Đây[/url] Hiện nay thị trường máy lạnh chia ra rất nhiều phân khúc: Dòng máy Inverter và không inverter(mono) +Máy có inverter :là dòng máy lạnh sử dụng công nghệ biến tầng cho máy nén.Máy nén sẽ hoạt động biến tầng theo tải nhiệt trong phòng,giúp tiết kiệm điện năng .Có thể tham khảo video [url=http://my.opera.com/maylanhgiare/blog/daikin]ở đây[/url] +Máy không có inverter là loại máy có máy nén(block) là block pittong hoặc gale cả 2 loại này chỉ có thể chạy On-of nên rất tốn kém điện năng Về giá thì cũng chia thành 3 dòng Dòng cao cấp (thương hiệu) gồm Daikin,Toshiba ,Panasonic Dòng trung bình gồm Lg,Samsung,mitshubishi,trane.... Dòng máy lạnh giá rẻ gồm Nagakawa,Fujisu,Nagasaki,Gree,Sanyo Nói tóm lại việc chọn máy đúng đắn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được lợi ích lâu dài Nếu muốn được tư vấn nhiều hơn vui lòng gọi điện tôi sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp cho quý khách giá máy lạnh và phong cách phục vụ tốt nhất Chi tiết [url=http://my.opera.com/maylanhgiare/blog]tại đây[/url]
Vinh Hung
Trả lời 14 năm trước

Inverter Panasonic, máy lạnh gia dụng bán chạy nhất hiện nay.

MaiMai
Trả lời 13 năm trước

Nếu hàng nhập thì tôi khuyên các bác nên dùng Daikin hoặc Panasonic. Còn hàng liên doanh thì LG cũng được

Tôi cũng mới mua máy nên có tham khảo đôi chút trên mạng lẫn qua các cửa hàng nhờ tư vấn, đã quyết định mua loại Daikin Inverter quả là tiết kiệm điện hơn loại trước nhà đã dùng. Các bác cứ dùng đi,thấy yên tâm lắm.

Tôi nhớ là mua ở Trường Chinh, số 46 hay 47 gì đó, rẻ hơn hẳn các chỗ khác.

trinh hanh hoa
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ các bạn hãy gọi đến hẳn trung tâm Điện Lạnh mà hỏi,người ta cũng tư vấn cho mình kỹ lắm mà thái độ cũng ok luôn.Nhà mình hay dùng dịch vụ của Điện Lạnh Việt Anh các bạn cứ gọi nhiệt tình nhé,nhân viên ở đây trả lời kỹ càng lắm.k sao đâu.

ĐC: 84 Nguyễn Tuân – Thanh

Xuân - Hà Nội Tel: 043.858.9762; 04.33702689 Mobile: 0913.003.489

FACOM
Trả lời 12 năm trước

Điều hoà tốt nhất bạn chọn Daikin có điều giá hơi cao!

Ngọc Nguyên Châu
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn dùng điều hòa nhập ngoại thì bạn nên sử dụng của 3 hãng :

+ Dai kin

+ Panasonic

+ Fujtsu

Hàng đẹp mà lại bền nữa, máy chạy êm và không có tiếng ồn, ít bị lỗi mà dùng tiết kiệm điện bạn ạ

Vinh Hatech
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huuphu1202
Nếu muốn chọn thương hiệu nào tốt,tôi khuyên bạn đừng nên nghe các nhà tư vấn bán hàng bảo mà hãy hỏi ý kiến mọi người đã sài máy lạnh rồi suy nghĩ cân nhắc
Tôi xin nói lên vài ý kiến của mình:
-Thứ nhất : Máy lạnh tốt thường là các nhãn hiệu nổi tiếng của Nhật như Panasonic,Toshiba,Daikin.
-Thứ 2: Không riêng gì máy lạnh mà tất cả các loại máy móc nói chung thì cách chúng ta sử dụng như thế nào sẽ quyết định đến tuổi thọ của máy.
Có thể tham khảo thêm Tại Đây
Hiện nay thị trường máy lạnh chia ra rất nhiều phân khúc:
Dòng máy Inverter và không inverter(mono)
+Máy có inverter :là dòng máy lạnh sử dụng công nghệ biến tầng cho máy nén.Máy nén sẽ hoạt động biến tầng theo tải nhiệt trong phòng,giúp tiết kiệm điện năng .Có thể tham khảo video ở đây
+Máy không có inverter là loại máy có máy nén(block) là block pittong hoặc gale cả 2 loại này chỉ có thể chạy On-of nên rất tốn kém điện năng
Về giá thì cũng chia thành 3 dòng
Dòng cao cấp (thương hiệu) gồm Daikin,Toshiba ,Panasonic
Dòng trung bình gồm Lg,Samsung,mitshubishi,trane....
Dòng máy lạnh giá rẻ gồm Nagakawa,Fujisu,Nagasaki,Gree,Sanyo

Nói tóm lại việc chọn máy đúng đắn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được lợi ích lâu dài

Nếu muốn được tư vấn nhiều hơn vui lòng gọi điện tôi sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp cho quý khách giá máy lạnh và phong cách phục vụ tốt nhất

Chi tiết tại đây
Chứng tỏ đồng chí này chẳng hiểu biết gì về thị trường và chất lượng điều hòa cả. Biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe. Mitsubishi là một hãng có danh tiếng nhất về chất lượng. Song do đầu tư quá nhiều công nghệ mới trên 1 sản phẩm nên giá chung là cao hơn các hãng cùng mặt bằng như Daikin. Chẳng qua dân mình còn chuộng đồ rẻ chứ các công trình nước ngoài hoặc chung cư cao cấp thường người ta sẽ lắp mitsubishi.
Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Trên thị trường bây giờ: số 1 vẫn là Panasonic (mỗi tội giá hơi đắt), chạy êm, độ lạnh sâu, bền bỉ

Nhìn chung các máy điều hòa đều có kết quả cuối cùng là cho ra lạnh, chỉ có sự khác biệt ở độ êm, cửa ra gió... Máy Panasonic đáp ứng được tất cả các yếu tố trên, máy Daikin, mitshubisi qua thực tế chạy vẫn thấy hơi ồn, Điều hòa Sharp ghét nhất là cái cửa đảo gió, lúc nào cũng hất lên trên, không tài nào điều chỉnh gió xuống dưới dc.

Các dòng máy rẻ tiền chỉ có một nhược điểu duy nhất là chạy rất ồn ở cả cục nóng và cục lạnh, về đêm mà nghe tiếng cục nóng nó chạy thì cũng sốt ruột, chỉ ngại hàng xóm góp ý, hay hỏng cửa đảo gió.

Nguyễn văn Đông
Trả lời 12 năm trước

Ban dung panasonic di.hang do hien tai dinh cao nhat.cung co the mua DaiKin hay Toshiba cung dc.mitsu cung kha tot.