Tủ lạnh tôi mới mua, dùng 1 thời gian bị toát mồ hôi, nguyên nhân và cách khắc phục?

bi
Trả lời 16 năm trước
Tủ lạnh toát mồ hôi thường ở gần cánh cửa do cao su cửa bị hở. nếu máy bạn sữ dụng quá lâu thì có thể do cao su bị lão hóa nên không khít nữa, trường hợp bạn sữ dụng chưa quá lâu thì bạn nên xem lại chổ cao su có bị dính vật gì không làm cho cao su bị hở. dùng khăn ướt lau thật sạch luôn cả phía cao su hít vào. cũng có vài nguyên nhân do va chạm làm móp tạo cho cao su không hít kín làm thoát hơi lạnh gây hiện tượng toát mồ hôi. hao điện và dể bị rỉ sét làm hư tủ .
Anh
Trả lời 16 năm trước
nếu tủ lạnh của bạn bị toát mồ hôi ở hai bên thành tủ, hảy xem lại nơi ban đặt tủ. Khi nơi đặt tủ có hơi ẩm cao (như hiện tượng nồm ở Hà Nội), củng sẽ tạo nên hiện tượng toát mồ hôi trên thân tủ. Nếu không phải thế, hãy yêu cầu nơi bán kiểm tra lại tủ, vì có thể các form cách nhiệt của tủ không đều.