Mình muốn hỏi mọi người là ngoài thị trường có bán thiết bị thay thế bình lọc nước không??

mình muốn hỏi mọi người là ngoài thị trường có bán thiết bị thay thế bình lọc nước không?hôm qua mình bê cái bình và làm vỡ mất phần bình đựng nước đã lọc ở bên dưới,cái van nước bị hư nên nước cứ rỉ ra hoài.mình cũng muốn thay luôn cái van,giúp mình với

Đỗ Trọng Tài
Trả lời 13 năm trước

Mua mới đi bác, Nếu muốn thay thế thì alo cửa hàng đồ điện nước đó

Trung Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Bên mình có cung cấp đó:

- dành cho gia đình thì có Máy lọc nước tinh khiết công nghệ RO (hiện đại nhất hiện nay) công suất 10l/h

- dành cho nhà hàng, khách sạn thì có máy lọc nước tinh khiết RO 30l/h, 50l/h

- dành cho công nghiệp thì có thiết bị lọc nước RO công suất 125 - 2000l/h

- và bên mình cung cấp cả hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nước mặt, nước giếng khoan,...