Vì sao xung quanh cánh cửa tủ lạnh có đọng những giọt nước (bị đổ mồ hôi)?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu trong những ngày trời quá nồm (ở miền Bắc vào tháng 2 đến tháng 3), xung quang cánh cửa tủ lạnh có đọng những giọt nước hiện tượng này là bình thường do thời tiết ẩm. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này xảy ra cả vào những ngày khô ráo thì có thể ron cửa của bạn đã bị hỏng, bạn cần liên hệ với trạm bảo hành gần nhất để được phục vụ.

Thân.