Cần tìm cửa hàng sửa bếp từ

Nhà tớ dùng có 2 cái bếp từ, sau một thời gian đun và nấu thì mặt bếp nó đã trở nên 1 màu đen đen, vẽ thêm viền vàng. Nên mama tớ đang muốn thay mỗi cái mặt bếp thôi thì có được ko? Nếu được thì thay ở đâu? Ai biết chỉ dùm tớ [:)]
Test
Trả lời 16 năm trước
ôi! may quá em ngồi hì hục tìm đã thấy đc cái đia chỉ sửa bếp từ của 1 chị đã đăng lên webtretho từ lâu.Bác liên hệ Anh Tâm : 04 628 1080. Em đã gọi cho anh ý và nhà anh ý ở Đại La. Bác cần sửa bếp từ có thể gọi cho anh ý trực tiếp. Anh ý nhiệt tình lắm. Anh ấy có thể đến nhà hoặc bác mang trực tiếp đến đó để sửa. Mai em sẽ nhờ anh ý qua sửa, kết quả thế nào sẽ post lên để các bác tham khảo nhé [):D(]
Nguyen Van Cuong
Trả lời 9 năm trước

Mình nhận sửa các loại bếp từ, nồi cao tần, các thiết bị điện nhé, .....cả các thiết bị trong công nghiệp và tự động hóa nhé. Liên hệ: cuongshare@yahoo.com

Trả lời 8 năm trước

CHUYÊN SỬA MỌI LOẠI BẾP TỪ, BẾP HALOGEN, BẾP QUANG, BẾP HỒNG NGOẠI, LÒ VI SÓNG, MÁY HÚT BỤI, NỒI ÁP SUẤT ĐIỆN, BÌNH THUỶ ĐIỆN, MÁY TẮM NƯỚC NÓNG, MÁY UỐNG NƯỚC NÓNG LẠNH, QUẠT ĐÈN SẠC, QUẠT ĐIỆN, NỒI CƠM ĐIỆN, THIẾT BỊ ĐIỆN GIA DỤNG, ....
Điện thoại: 0908244258 – A. Trung

110 Lũy Bán Bích, P.Tân Thới Hoà, Q.Tân Phú (nguyên ngày)

1E Nguyễn Biểu, P.1, Q.5 (nguyên ngày)

Nhà riêng: 75/16 Võ Duy Ninh, P.22, Q. Bình Thạnh (nguyên ngày).
(Có bảo hành sau khi sửa, giá tốt)
Chú ý: Gọi điện trước khi đi hoặc tới gọi điện mình ra đón.

[IMG]