Mua tủ lạnh của Sam Sung loại nào tốt, hợp túi tiền?

Nhà mình có cái tủ lạnh cứ đóng tuyết hoài ,để dành cũng được vài triệu muốn mua xe trước nhưng bây giờ phải mua tủ lạnh thôi vài ngày là phải xả tủ lạnh , các bạn tư vấn mình tủ lạnh nào xài dc mà giá rẻ nghe.thanks!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Trước giờ tôi chỉ thấy mỗi tủ lạnh side by side của samsung là có chế độ rã đông rõ rệt nhất đấy. Phải công nhận là tủ lạnh kiểu này tuy mắc nhưng xứng đáng vì quá kiểu dáng đúng đẳng cấp, sang trọng hiện đại, công nghệ tối ưu... Tôi thấy thực phẩm có ngăn riêng biệt ko bị lẫn lộn mùi, nếu muốn rã đông để nấu ngay thì chỉ cần bấm nút... là có liền, ko phải chờ lâu... Nhà mà có khách đột xuất hay muôn chế biến thêm thì tiện lợi nhất đấy.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Samsung đang rất nổi tiếng về mặt hàng tủ lạnh, nhất là tủ lạnh Side by Side. Tủ lạnh này có rất nhiều tính năng vượt trội, thiết kế thời trang-đẹp mắt và thời hạn bảo hành lên tới... 5 năm. Những tính năng ưu việt của tủ lạnh Side by Side như: - Hệ thống làm lạnh kép giúp thức ăn tươi ngon hơn gấp 4 lần. Ngăn đông sẽ không ảnh hưởng đến ngăn lạnh, thức ăn được bảo quản với độ ẩm tối ưu, không bị lẫn mùi giữa 2 ngăn đông & ngăn lạnh --> khắc phục tình trạng thức ăn bị trộn lẫn mùi & gây ra mùi tủ lạnh khó chịu. - Ngăn trữ linh hoạt CoolSelect Zone: Như một chiếc tủ lạnh nhỏ trong một tủ lạnh lớn, chỉ cần một nút bấnm, ngăn trữ linh hoạt này sẽ có 5 chế độ: làm lạnh nhanh, rã đông, lạnh đông -5 độ C, khu vực 0 độ C và chế độ mát --> Đây là tủ lạnh đầu tiên có chế độ rã đông, giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian rã đông thức ăn & chế biến. - Bên trong tủ lạnh tráng bạc Silver Nano: Bạc khử trùng cực tốt, giúp loại bỏ vi khuẩn trong tủ lạnh đồng thời làm mất mùi hôi khó chịu bằng 5 lớp khử mùi. Tất nhiên cái tủ lạnh "khủng bố" này phải tốn bộn tiền các quý ông rồi, nhưng đáng đồng tiền bát gạo nhỉ? Cứ vào mysamsung.vn mà xem nhá các chị.