Nên mua nồi cơm điện của hãng nào thì tốt nhất?

Nhà tớ có 3 người nên mua loại nào thì tôt?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy Tiger ( loại cơ ) của Nhật là số 1. Mình mới mua thêm Toshiba điện tử nũa ( có chức năng nấu chao, làm bánh ... ) lòng nồi bằng gang rất dầy nên cơm cũng ngon lắm - chỉ đang thắc mắc thích ăn cháy thì không biết bấm làm sao cả - ai biết chỉ cho mình với nhé. Nếu bạn không cần nấu cháo cho em bé hay hầm hiếc - chỉ nấu cơm thôi thì nên mua nồi cơ bạn nhé - còn loại nào thì bạn tham khaỏ thêm vậy.
Bùi Đức Dương
Trả lời 14 năm trước

Các hãng như ToShiBa, Pana, tiger hay Sharp đều là những hãng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn mua nồi nấu cơm bình thường thì nên mua loại nồi cơm điện cơ. Nếu cần thêm chức năng nấu cháo, hẹn giờ nấu ăn thì nên mua loại điện tử (hàng điện tử thường đắt gần gấp 2 loại cơ). Nhà bạn có 3 người nên mua loại 1 lít là vừa. Hiện nay hàng tàu nhái rất nhiều. Bạn muốn mua hàng chính hãng thì nên vào các siêu thị lớn. Mà theo mình biết có công ty CMET ở số 6 chùa bộc chuyên bán buốn bán lẻ hàng Sharp và ToShiBa có bảo hành chính hãng. Giá cả rẻ hơn so với các siêu thị. Số điện thoại là 5736329 hoặc 5736812

Công Ty TNHH TM Điện Máy Anh Đào
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nồi cơm thương hiệu nổi tiếng . Tùy theo điều kiện gia đình để mua nồi thương hiệu nếu thực sự tốt nhất bạn lên mua tiger hay jojijushi của nhật là sang trọng và tốt nhất nếu vừa tiền bạn lên mua nồi của sharp nấu cơm rất ngon.

mọi sản phẩm chỉ mang tính chất hỗ trợ thêm cho mục đích sử dụng của con người để được hoàn hảo thì gạo phải ngon người nấu cơm phải nấu đúng cách khi gia đình ăn phải vui vẻ hòa thuận

Kính chúc mọi gia đình luôn có bữa cơm thân mật và ngon miệng

Cao Thanh Phụng
Trả lời 13 năm trước

Như các bạn nêu trên thì đều tốt hết, riêng mình thì thấy Sharp và National rất good và xài bền nữa .

Nhím
Trả lời 12 năm trước

Mua NỒI CƠM ĐIỆN 3 CHIỀU SIÊU TIẾT KIỆM ĐIỆN SHOYA đi bạn ơi, công nghệ Nhật Bản, giá cả thì dễ chịu vô cùng : 720. 000

tạo nhiệt 3 chiều(đốt từđáy, đốtngangvà đốttừ trên xuống.)giúp giữ nhiệt tuần hoàn ổn định, hạt cơm chín Đều - Dẻo - Thơm ngon hơn và giữ nguyên được nhiều chất bổ tăng cường sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo tại http://vatgia.com/thonline nhé.

Hồ Công Thành check gia
Trả lời 12 năm trước

2 tên tạo topic với trả lờiđầu tiên chắc làm cho vg. Suốt ngàyđi pr. Haizz

Hồ Công Thành check gia
Trả lời 11 năm trước

Panasonic cũng có nồi áp suất à

Bùi Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

vào đây xem tham khảo đi bạn, có nhiều lựa chọn lắm, mình cũng hay mua hàng trên trang này , hàng chất lượng và nhân viên giao hàng cực nhanh luônhttp://www.cungmua.com/khuyen-mai-yeu-thich.html?aff=760206