Cách bơm Gas Cho tủ Lạnh ?

Các anh có thể hướng dân em cách để bơm gas vào tủ lạnh được kg vậy ?em mới vào học bên ngành điện lạnh nên kg rành cho lắm,và bơm như thế nào để kg bị ngẹt gas. Cám ơn các anh trước nhé !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải hút chân không trước khi bơm gas vào tủ, tùy theo công suất tủ mà bạn phải nạp lượng gas cho đúng, muốn biết cần nạp bao nhiêu bạn hãy xem thông tin có ghi trên máy nén (block).
Lại Nguyên Văn
Trả lời 13 năm trước

Phải dùng đúng chủng lọai Gas - lắp đồng hồ cao áp vào phía phin lọc ẩm (cuối dàn nóng nối với phin lọc ấy nó có 3 chạc phải cắt ra hút chân không lắp van nạp vào khi xong thì dùng kìm kẹp lại và hàn kín hàn khi máy dừng nhé vì là phía cao áp mà) cắm điện cho Block chạy xả van nạp từ từ thật nhỏ vào đầu nạp Gas ở Bkock theo dõi khi nào đồng hồ cao áp báo 120PSi và phía đồng hồ hạ áp 0,5 -0,8 là được kết hợp kiểm tra dàn nóng nóng đều và đồng hồ nhiệt độ ngăn đá báo (-20) độC đến (-24) độ C trong vòng 4-5h là được lúc này đồng hồ hạ áp chỉ trên không 2 vạch thôi còn tùy theo Block còn khỏe hay yếu nhé