Dành cho quí ông thui nha!!!

thật ra mình muốn hỏi thủ dâm có hại cho sức khỏe không??? Bao lâu thì làm 1 lần?? làm chiện đó có ảnh hưởng gì sau này??? và làm chiện đó có coi là biến thái không???
hai dang
Trả lời 16 năm trước
lam chuyen do ko hai cho suc khoe,neu la con trai moi lon ai cung lam viec nay ,ngoai 30 tuoi tu khac la het lam thoi,neu ngoai 30 tuoi ma van con lam thi luc do la benh roi ban a,nen di chua tam ly hi hi
Ste7enChen
Trả lời 16 năm trước
nhưng chu kì ??? các bạn gái có thik không???
Dũng NT
Trả lời 16 năm trước
Các nguồn tin chính thống đều cho một ý kiến : Thủ dâm có chừng mực không có hại cho sức khoẻ. Nó càng không phải là biến thái mà là nhu cầu bình thường ở nam giới. Tuy nhiên cũng thành thật khuyên bạn là thủ dâm ít thôi, tuần khoảng 3 lần trở lại là chấp nhận được. Lúc nào bức xúc quá thì mới "tự sướng" [:D], không nên để nó ảnh hưởng tới công việc. Còn con gái thích hay không thì... tuỳ vào chuyện bạn và bạn gái đã quan hệ hay chưa[:-/]
Ste7enChen
Trả lời 16 năm trước
còn nữa làm nhiều có bị rụng tóc hoặc vô sinh không mấy anh???
monsoon
Trả lời 16 năm trước
vo sinh thi chua dam ket luan vi vo sinh co rat nhieunguyen nhan nhung tuyet nhien khong phai do TD ma ra, ban co teh yen tam, nhung cai gi nhieu qua cung khong tot, hay lam dieu do 1 tuan 1 lan, dung lam dung nhieu se dan toi met moi va hay suy nghi lung tung , anh huòn toi viec hoc., con rung toc thi cang khong , neu the thi co le ong PUTIN chac la ngay lam may phat mat.hehe
Ste7enChen
Trả lời 16 năm trước
em thủ dâm mau xuất tinh, có ảnh hưởng gì không??? liệu có bất thường không