Cho tôi lời khuyên để chữa trị căn bệnh nan y này ?

Tôi bị cái bệnh hay suy nghĩ linh tinh ,luc nào cung vậy trong đầu tôi luôn nghỉ ra mọi thứ tôi thây rất mỏi mệt

Mọi người hay cho tôi lời khuyên để chữa trị căn bệnh nen y này nhé >Cảm ơn mọi người

Nguyễn Văn Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chơi thể thảo, và hướng mình vào cuộc sống lành mạnh

Phương Trang
Trả lời 13 năm trước

chỉ có 1 cách nào là ko nên suy nghĩ linh tinh mà tập trung vào công việc thôi

Trần Minh Hoàng
Trả lời 9 năm trước
tks bạn nhiều
Trần Minh Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Ngoai lúc làm viêc tôi lại suy nghĩ linh tinh ,hay luc namngu cũng vậy cứ phải nghĩ đến một cái gì đó tôi mới ngủ được