Làm gì để TĂNG KHOÁI CẢM, GIẢM KHÔ RÁT cho phụ nữ tiền mãn kinh?

Phụ nữ sau 40 tuổi bị giảm khoái cảm tình dục, khô rát âm đạo, quan hệ rất khó chịu. Tôi xem VTV2 thấy chương trình tư vấn sức khoẻ do bác sĩ Hoàng Khánh Toàn giới thiệu sản phẩm ESTROLIFE có tác dụng tăng hưng phấn tình dục, giảm khô âm đạo. Bạn nào đã dùng rồi thì tư vấn cho tôi xem có hiệu quả không nhé. Tôi gửi link băng tư vấn cho xem này.
http://www.youtube.com/watch?v=GhNHcg9_ZGE VTV2 CHƯƠNG TRÌNH SỐNG KHOẺ - CHĂM SÓC SỨC KHOẺ PHỤ NỮ TIỀN MÃN KINH

Nguyễn Minh Hiếu
Trả lời 13 năm trước

MÃN KINH – NỖI BĂN KHOĂN CỦA PHỤ NỮ

Phụ nữ được coi là phái đẹp bởi họ được tạo hóa ban cho những nét quyến rũ để làm cho một nửa thế giới phải đam mê. Thế nhưng, vẻ đẹp và sức xuân của người phụ nữ như đóa hoa phù dung sẽ tàn phai nhanh theo tuổi tác. Điểm mốc đánh dấu sự xuống cấp của những kiệt tác thiên phú đó là thời kỳ mãn kinh.

Vì sao có hiện tượng mãn kinh? Từ 45 – 55 tuổi trở lên, ở hầu hết phụ nữ, buồng trứng ngừng rụng trứng vĩnh viễn, chấm dứt kinh nguyệt, các hormon giới tính nữ estrogen sụt giảm trầm trọng gọi là mãn kinh. Tiền Mãn kinh là khoảng thời gian từ 2-5 năm trước khi vào giai đọan mãn kinh. 85% phụ nữ mắc hội chứng tiền mãn kinh với mức độ khác nhau biểu hiện bằng các triệu chứng: rối loạn kinh nguyệt, có các cơn “bốc hoả”, thay đổi tính tình, giảm ham muốn tình dục, loãng xương, da nhăn nheo,...

Estrogen (Es) có vai trò gì đối với phái đẹp? Es được xem là chìa khóa diệu kì giúp cơ thể tạo dáng hình nữ mềm mại, làn da mềm mỏng hồng hào, giúp phát triển các đặc điểm sinh dục nữ như vú, cơ quan sinh dục nữ,...và các đặc điểm sinh lý nữ. Es cũng có tác dụng bảo vệ tim mạch và ngăn chặn loãng xương. Sự giảm hormon Es trong thời kì mãn kinh ảnh hưởng rất lớn tới hành vi giới tính của người phụ nữ, như giảm cảm giác, giảm ham muốn tình dục. Không chỉ ảnh hưởng tới tâm sinh lý, thời kì mãn kinh còn rất dễ phát sinh các bệnh khác như: tiểu đường, tim mạch, viêm khớp, các bệnh về vú và tử cung, rối loạn tâm lý, gia tăng lo âu và căng thẳng…Kèm theo đó là sự xuống cấp của làn da biểu hiện là da dần sậm đi và mất dần độ căng mịn, xuất hiện dần các “vết chân chim”, tính đàn hồi của da giảm dần…Ngoài ra sự thay đổi về vóc dáng cũng ảnh hưởng không nhỏ sự tự tin cũng như hạnh phúc gia đình của họ.

Liệu pháp thiên nhiên kéo dài tuổi thanh xuân? Bổ sung Es cho cơ thể chính là chìa khóa cho việc gìn giữ nét xuân. Dựa vào nguyên tắc này đã có nhiều nghiên cứu nhằm tạo ra các sản phẩm phù hợp với phụ nữ tiền mãn kinh. Các nghiên cứu đã cho thấy isoflavone được chiết xuất từ mầm đậu nành có khả năng "bắt chước" hormon Es trong cơ thể, do đó nó còn được gọi là phytoestrogen (nghĩa là Es thực vật). Việc bổ sung isoflavone đậu nành cũng không gây ra sự tăng quá mức Es trong cơ thể như liệu pháp bổ sung Es tổng hợp, do đó có khả năng ngăn chặn các nguy cơ tiềm ẩn do dư Es như ung thư vú, ung thư tử cung,...Có thể nói isoflavone đã góp phần tạo nên liệu pháp bổ sung an toàn cho phụ nữ giai đoạn mãn kinh.

Mãn kinh là giai đoạn mà phần lớn phụ nữ sẽ phải trải qua, hiểu và giải quyết đúng nhằm đẩy lùi giai đoạn mãn kinh sẽ trả lại sự tự tin và dáng xuân cho phụ nữ, đồng thời mang lại cho họ niềm hạnh phúc kéo dài trong cuộc sống lứa đôi.

Dược sĩ Thanh Vân.

Nguyễn Thị Thanh Thủy ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 13 năm trước

Estrolife giúp bổ sung estrogen một cách tự nhiên và an toàn nhất, từ đó giúp giảm chứng khô âm đạo, tăng khoái cảm, khơi dậy ham muốn ở phụ nữ. Estrolife còn chứa cao xương là canxi hữu cơ có tác dụng bổ sung canxi cho xương một cách nhanh nhất, ngăn ngừa loãng xương ở phụ nữ thiếu hụt estrogen. Estrolife còn chứa Đương quy, Nhân sâm tạo thành bài thuốc hoàn hảo giúp giảm lão hoá da, giảm nguy cơ loãng xương, bệnh tim mạch, ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung,... Estrolife giúp nhanh chóng phục hồi dáng xuân sau các lần sinh nở, trì hoãn giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, cho chị em một cuộc sống đầy tự tin, hạnh phúc.

Bùi Xuân Minh
Trả lời 13 năm trước

Chị hãy tìm hiểu dòng sản phẩm dành cho phụ nữ này nhé.http://vietnam.vipgroup.net/production/catalog/bad/detail.php?ID=3369

http://vietnam.vipgroup.net/production/catalog/bad/detail.php?ID=3372

http://vietnam.vipgroup.net/production/catalog/bad/detail.php?ID=3363

Đây là dòng sản phẩm của Pháp đấy và đẫ được tổ chức y tế thế giới WHO hợp tác và bảo trợ.

Trần Thị Thu Thảo
Trả lời 11 năm trước

Khô âm đạo sau sinh thường là do vấn đề sụt giảm nội tiết tố estrogen trong cơ thể bạn ah. Để cải thiện bạn nên tăng cường uống nhiều nước trong ngày, bổ sung ngày 1 viên vitamin E và bổ sung 1 số thực phẩm giàu estrogen như sữa đậu nành ngày 1-2 cốc. Nếu không có thời gian làm sữa đậu nành bạn có thể sử dụng Tinh chất mầm đậu nành để sử dụng thay thế - trong tinh chất mầm đậu nành chứa một hàm lượng rất cao estrogen giúp bổ sung sự thiếu hụt này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm có thành phần chính là tinh chất mầm đậu nành. Với mỗi nhà sản xuất lại cho ra đời 1 tên gọi, quy cách đóng gói khác nhau tuy nhiên bản chất tác dụng vẫn bắt nguồn từ tinh chất mầm đậu nành. Chỉ khác nhau là khi qua khâu sản xuất và tiếp thị thì sản phẩm tung ra thị trường qua nhiều kênh sẽ có giá rất đắt, trong khi đó tính theo giá nguyên liệu tinh chất mầm đậu nành lại rất kinh tế. Bạn có thể search trên google để tìm hiểu thêm thông tin về "tinh chất mầm đậu nành" nhé.

kityphuong
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi shop Khoevadep360.net có bán sản phẩm hỗ trợ kéo dài tuổi thanh xuân