Liệu em có thai ko?

Cho em hỏi em và bạn trai quan hệ cách đây 20 ngày rồi. Thời gian này em chuẩn bị rụng trứng. Sau khi quan hệ được 1 ngày em thấy có dịch tiết ra như lòng trắng trứng nhưng rất ít, tiết chỉ khoảng 2 ngày rồi khô luôn. Thời gian ấy em đang ốm. Trước đây khoảng 1 tuần em lại thấy tiết ra nhiều dịch loãng như nước và có hôm thì keo như lòng trắng trứng gà. Tháng này theo chu kỳ thì em trễ 4 ngày rồi. Liệu em có phải em đã có thai không? Em quan sát thì chưa thấy dấu hiệu gì có thai dù thỉnh thoảng hơi đau ngực và hơi đau bụng dưới thôi. Có ai biết nói giúp em với. Liệu em đã có thai chưa?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào em

E đã qh đc 20 ngày rồi mà ko thử que xem sao, vì bây giờ thử que là biết chính xác rùi em ạ. Còn dịch trắng, huyết trắng thì ko thể khẳng định là có thai, vì phụ nữ ai cũng thi thoảng có dịch đó, hoặc cũng có thể do viêm nhiễm âm đạo cũng có dịch đó. Nếu thử que ko có thai mà vẫn bị ra dịch trắng thì em nên đi khám phụ khoa xem có viêm nhiễm ko để còn điều trị dứt điểm em nhé. Chúc em mạnh khỏe.