Sử dụng phim tránh thai quá thời hạn

E và bạn gái em đã có quan hệ và dùng miếng fim tránh thai VCF . Lúc sử dụng là 6h45 bạn gái em gắn vào . Nhưng lúc em và bạn gái em wan hệ không để ý tới thời gian , và em không kiềm chế dc nên đã xuất vào bên trong của bạn gái em . Lúc xong thì em xem đồng hồ lúc đó là 8h30 . Sau đó EM đã mua thuốc tránh thai dạng cấp tốc cho bạn gái em dùng ( trong vòng 1h sau wan hệ), theo bác sĩ thì có thể dính thai không . Em wan hệ ngày 15 và bạn gái em lúc đó chưa có kinh , bạn gái em thường có kinh vào giữa tháng . Mong các bác sĩ giải đáp giúp em , cho em bik thời điểm phá thai hợp lí nếu bạn gái em có thai  và giá cả bao nhiu bác sĩ

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thuốc tránh thai khẩn cấp là biện pháp tránh thai có hiệu quả khả cao sau khi giao hợp không sử dụng một biện pháp phòng tránh nào. Tuy nhiên, không được dùng thuốc tránh thai khẩn cấp như một biện pháp tránh thai thường xuyên. Thuốc không phòng tránh được bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS.

Thuốc được chỉ định dùng cho những phụ nữ có quan hệ tình dục đột xuất (chồng công tác xa, thỉnh thoảng mới gặp), các bà các chị không sử dụng biện pháp tránh thai nào hoặc các biện pháp tránh thai đều ""bó tay"". Như quên uống thuốc tránh thai hàng ngày, tính sai ngày an toàn, dụng cụ tử cung (vòng tránh thai) bị tuột, bao cao su bị rách, thủng.

Trường hợp của bạn gái bạn đã uống thuốc đúng chỉ định thì yên tâm là ko có thai đâu bạn ạ, nếu trễ kinh khoảng 2 tuần thì thử que thử thai xem nhé, nếu lo lắng, căng thẳng cũng gây trễ kinh.

Nguyễn Thu Trang check gia
Trả lời 12 năm trước

Màng phim tránh thai có thể sử dụng trước khi bạn quan hệ. Cụ thể như sau lúc khởi động bạn chuẩn bị quan hệ mới cần thiết cho vào. Khi đó dịch nhờ ra nhiều đưa màng phim VCF vào cũng dễ dàng hơn lúc khô. Hiện có loại VCF mới thời gian kéo dài tới 3h. Bạn có thể yên tâm dùng mà ko phải lo nghĩ đến thời gian nữa.