Làm gì? Đi đâu để xả stress?

Chào cả nhà, Em đang rất muốn tìm một nơi nào đó để xả stress nhưng chẳng biết đi đâu? làm gì? - Shopping thì cũng đi rồi nhưng vẫn chưa thấy thoải mái. Mà đi nhiều về thấy tốn tiền về lại tiếc ngẩn ngơ - Đi du lịch thì ko có thời gian vì còn phải làm và vướng cu cậu 2 tuổi cần chăm sóc, ăn uống hàng ngày - Rủ chồng đi cùng thì ko thích vì thời gian này e đang có cảm giác stress với tất cả hành động, lời nói của chồng. - Rủ bạn bè thì: những người bạn thân và sẵn sàng chia sẻ cùng mình đều ở xa. Những người bạn ở gần nếu họ có đi cùng mình cũng là gượng ép. Hoặc chính mình ko muốn làm phiền họ. Ai chỉ cho em cách xả stress 1 mình, trong khoảng thời gian ngắn như ngày nghỉ, buổi tối hoặc tranh thủ giờ hành chính đi đâu hay làm gì đó ko? Em đang nghĩ đến việc đi xem phim 1 mình, có nên ko nhỉ? Còn cách nào giải toả tốt hơn ko?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ăn mặc đẹp: - Đi xem phim một mình - Đi nghe ca nhạc, uống cà phê một mình - Lang thang đi thư viện, mua sách, tiểu thuyết về đọc - Đi thăm bạn bè, người thân đã lâu chưa đến - Đi làm móng tay móng chân, gội đầu thư giãn - Đi massage body (ví dụ như cơ sở Just massage của các em khiếm thị ở Ngọc Khánh ) Thứ tự các công việc thư giãn nhất của mình là từ dưới lên trên . Chúc bạn lấy lại được sự tự tin, tự tôn vào bản thân mình, tìm lại được enternal flame trong tâm hồn.