Vì Nattospes là thực phẩm chức năng nên mình muốn hỏi trong thời gian sử dụng có phải kiêng thứ gì không?

Vì Nattospes là thực phẩm chức năng nên mình muốn hỏi trong thời gian sử dụng có phải kiêng thứ gì không, chẳng hạn : bia, rượu, thuốc lá...?
fellit
Trả lời 16 năm trước
Nattospes dùng đơn độc hay phối hợp đều có tác dụng tốt, ít tác dụng phụ. Nếu dùng phối hợp với các thuốc chống đông, các tác dụng phụ như xuất huyết tiêu hoá, chảy máu cam, nguy cơ tím bầm… đều là các tác dụng không mong muốn của nhóm thuốc chống đông, Nattospes không làm nặng lên các TDKMM đó... Để phòng tránh tai biến mạch máu não thì tất nhiên là phải Kiêng rượu, bia và các chất kích thích.... hơn nữa tránh vận động quá thể lực .. tránh căng thẳng thần kinh, xúc động mạnh. Tránh mất ngủ.... Đó là những biện pháp phòng bệnh mình nghĩ là rất cần thiết [:)]