Tôi muốn thuốc Nattospes thì tìm mua ở Hà Nội thì tôi đến địa chỉ ở đâu ?

Tôi muốn thuốc Nattospes thì tìm mua ở Hà Nội thì tôi đến địa chỉ ở đâu. Mong anh ( Chị) giúp đỡ !

nguyen thi ngoan
Trả lời 13 năm trước

Em mua cho bà ngoại dùng rồi thấy cụ kêu ngủ ngon hơn, tim đỡ đập thình thình, hồi hộp khi ngủ... Nhà em nhiều người dùng nên biết chỗ mua rẻ bình thường chỗ nào có bán rẻ cũng phải 160k-180k thì em mua chỉ 130k thôi, em hay gọi 2 số (Quên, em ở HN) 37165991, 0904438767 Nếu mình mua cho người nhà ở xa cứ bảo họ cũng bán. Mua được rẻ nên giới thiệu không phải quảng cáo đâu ạ. Chúc các cô chú ông bà khỏe.

Tran Tri Nang
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nha

Mình đã gọi thấy người ta giới thiệu sản phẩm S-nattokinase tốt hơn dùng tốt hơn nhiều